VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Lincoln âm thầm cải tổ MKZ – khai tử Black Label hàng đầu và nâng giá bán

 hiện vẫn chưa được tung bán, nhưng mẫu sedan này sẽ sớm có mặt tại các đại lý với giá khởi điểm từ 23.735 USD (~ 552 triệu VNĐ), đã bao gồm phí vận chuyển. Mặc dù đắt hơn 645 USD (~ 15 triệu VNĐ) so với mẫu xe năm 2018 nhưng Fusion mới được bổ sung khá nhiều trang thiết bị hiện đại, ngay cả ở bản cơ sở nhất.

Tương tự như công ty mẹ, Lincoln cũng áp dụng công thức trên với dải sản phẩm của MKZ, mẫu sedan sang trọng hơn sẽ được tái cơ cấu một cách âm thầm. Hiện chưa có thông tin chính thức nào được đưa ra nhưng một số tin đồn cho rằng biến thể Black Label cao cấp nhất sẽ bị khai tử để đơn giản hóa đội hình MKZ.

Như vậy, từ phiên bản năm 2019,  được trang bị động cơ Biturbo V6 3.0 lít sẽ dẫn đầu dòng Lincoln MKZ, với giá khởi điểm từ 48.470 USD (~ 1,13 tỷ VNĐ) cho bản dẫn động cầu trước và 51.740 USD (~ 1,2 tỷ VNĐ) khi mua tùy chọn dẫn động bốn bánh toàn thời gian.

Có thể thấy, Reserve II mới tăng thêm tới 6.600 USD (~ 153 triệu VNĐ) so với năm ngoái, nhưng bù lại MKZ được bổ sung nhiều công nghệ tiên tiến hơn, bao gồm các hệ thống hỗ trợ và khẩn cấp trong bộ Co-Pilot360 của Ford. Đây là tiêu chuẩn trên tất cả các biến thể của .

Một số tính năng của Co-Pilot360 là cảnh báo điểm mù, phanh tự động khẩn cấp tích hợp khả năng phát hiện người đi bộ, điều khiển hành trình chủ động với nút Start/Stop, cảnh báo chệch làn, chùm chiếu sáng cao tự động và camera hỗ trợ đỗ xe.

Thực tế, việc bổ sung các trang bị tiêu chuẩn không khiến giá của  cơ sở tăng quá nhiều, bản cấp thấp 2019 chỉ đắt hơn 460 USD (~ 10,7 triệu VNĐ) so với mẫu 2018. Hiện tại, gia đình MKZ chỉ còn lại ba thành viên là tiêu chuẩn, Reserve I, và Reserve II.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan