VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Limousine chống đạn The Beast 2.0 của Tổng thống Mỹ Donald Trump lần đầu lộ diện

 

Kể từ khi nhậm chức Tổng thống, Donald Trump vẫn sử dụng chiếc Cadillac One, còn gọi là The Beast của ông . Đây là lần đầu tiên ông Trump sử dụng chiếc xe chống đạn của riêng mình.

Giống như người tiền nhiệm The Beast, The Beast 2.0 cũng được sản xuất bởi . Xe được được xây dựng trên nền tảng của mẫu Cadillac CT6 và Escalade và vẫn sở hữu khung gầm GMC hạng nặng.

Với lớp bọc thép dày hơn, The Beast 2.0 có trọng lượng dao động từ 6,8 đến 9 tấn và nặng hơn so với phiên bản cũ.

Mặc dù các thông tin về The Beast 2.0 đều được giữ bí mật nhưng ở bên ngoài có thể nhận thấy xe sở hữu cụm đèn pha dạng LED mang dáng dấp đặc trưng của  và giống với mẫu Escalade 2019. Một số chi tiết khác trên thân xe lấy cảm hứng thiết kế từ mẫu sedan CT6. Đuôi xe của The Beast 2.0 ngắn hơn một chút so với phiên bản cũ, khả năng phòng hộ và bảo vệ cũng được nâng cao hơn mẫu xe tiền nhiệm.

The Beast 2.0 được trang bị loại lốp mới thường dùng cho xe tải vừa và nặng gia cố thêm các bố thép để giúp xe có thể di chuyển ngay cả khi lốp bị bắn thủng. Nó cũng được áp dụng những công nghệ hiện đại nhất hiện nay tạo nên một “pháo đài bất khả xâm phạm”. Người ngồi trong xe luôn được đảm bảo an toàn ngay cả khi xe bị cháy. Bên cạnh đó xe còn trang bị thêm hệ thống hỗ trợ lái xe trong đêm và có thể liên lạc với đoàn xe hộ tống bằng mạng không dây bảo mật nghiêm ngặt.

Bên trong The Beast 2.0 là những công nghệ tối tân về giáp bảo vệ, thiết bị an toàn, truyền thông và các tính năng bí mật khác để bảo vệ  trước bất kỳ cuộc tấn công.

Những tính năng phòng thủ chủ động bao gồm hệ thống bắn khói, xả dầu ngăn cản các xe truy đuổi hoặc phóng điện từ tay nắm cửa xe. Xe cũng được bố trí sẵn những túi máu dự phòng, cùng nhóm máu với Tổng thống để sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp như The Beast cũ.

Được biết, hợp đồng mà GM kí với chính phủ Mỹ để chế tạo The Beast 2.0 trị giá 16 triệu USD. Mỗi chiếc The Beast 2.0 có chi phí sản xuất khoảng hơn 1,5 triệu USD và nó là chiếc xe được chế tạo cho tổng thống Mỹ đắt nhất từ trước tới nay.

PV (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan