VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Lexus UX300e ra mắt – Sản Phẩm Đầu Tiên Trong Chiến Lược Điện Hoá của Lexus

Mới đây, trong khuôn khổ triển lãm ô tô Quảng Châu 2019 tại Trung Quốc, đã bất ngờ giới thiệu mẫu xe điện sạc pin đầu tiên của hãng (BEV) với tên gọi UX300e. Mẫu crossover này được xem như sản phẩm đầu tiên trong chiến lược điện hoá các dòng xe thương mại của Lexus và chứa đựng những tham vọng cùng tâm huyết không nhỏ của hãng xe hạng sang tới từ Nhật Bản.

Là mẫu xe điện đầu tiên, UX300e chạy điện hoàn toàn phù hợp với vận hành trên phố hay cao tốc. Các kỹ sư của Lexus vẫn giữ phong cách khác biệt và tính đa dụng trong thiết kế của Lexus UX, đồng thời tập trung vào việc tận dụng thế mạnh chỉ có trên dòng xe điện.

Động cơ cho công suất lớn của tạo nên khả năng tăng tốc cực kì mượt mà và mạnh mẽ. Pin dung lượng lớn đặt ngay dưới sàn xe tạo trọng tâm xe hạ thấp và giúp xe có thể vận hành liên tục trong 400km. Cùng với các công nghệ kết nối tiên tiến nhất, UX300e tối đa hóa các ưu điểm của dòng xe điện đồng thời vẫn mang lại cảm giác lái hứng khởi và tiện nghi, thể hiện triết lý “Đối lập song hành” của Lexus

Lexus luôn luôn tập trung vào việc mang lại cảm giác lái tốt và UX300e cũng không phải là ngoại lệ. Dựa trên nền tảng ngôn ngữ thiết kế tinh tế đặc trưng của Lexus trên chiếc UX, các kỹ sư của Lexus đã nâng cấp hệ thống lái điện mới, mang đến khả năng vận hành xuất sắc trên cung đường bằng phẳng. Đồng thời UX300e cũng sở hữu khoang xe yên tĩnh nhất trong phân khúc, nhờ vào việc kế thừa giá trị cốt lõi của Lexus về khả năng cách âm.

Các kỹ sư cũng tập trung vào âm thanh khi lái để mang đến cảm nhận tự nhiên. Kiểm soát âm thanh chủ động ASC sẽ truyền tải âm thanh tự nhiên cho phép người lái cảm nhận điều kiện lái và cảm giác dễ chịu cho hành khách.

Khi phát triển UX300e, Lexus đã sử dụng các kiến thức có được khi phát triển dòng xe Hybrid tiên phong, và áp dụng những yêu cầu khắt khe về chất lượng và tiện nghi cho dòng xe điện đầu tiên. Đội kỹ sư của Lexus không chỉ tạo nên pin siêu bền mà còn ứng dụng những công nghệ kết nối hiện đại nhất để tối ưu hóa công năng và tiện ích với điện thoại thông minh.

Cuối cùng, được trang bị công nghệ kết nối tiên tiến nhất. Bằng cách kết nối với điện thoại thông minh sử dụng ứng dụng riêng, người lái có thể kiểm tra tình trạng pin sạc và quãng đường chạy. Kiểm soát sạc cũng được trang bị như chức năng báo giờ để nhắc người lái khi xe đã được sạc đầy hay lên kế hoạch cho lần sạc tiếp theo. Ứng dụng cũng cho phép người lái có thể điều kiển các phím chức năng như điều hòa, sưởi ghế hay sưởi kính.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan