VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Lexus tung loạt phụ kiện TRD nâng cấp cho coupe thể thao RC F 2019 ở Nhật

Tìm kiếm

Để gia tăng doanh số dịp cuối năm,  đã giới thiệu một loạt trang bị nâng cấp TRD (hay còn được biết đến là các thành phần thể thao F Sport Parts) cho mẫu coupe hiệu suất RC F mới cập nhật gần đây.

Các bộ phận TRD dành riêng cho Lexus RC F 2019 ở thị trường Nhật Bản gồm có bodykit khí động học hơn với cảnh gió trước nổi bật, hốc gió hai bên cá tính, vỏ gương chiếu hậu ngoài thể thao được sơn đen bóng, nẹp sườn tinh chỉnh và bộ mâm nhôm trọng lượng nhẹ 19 inch.

Bên cạnh đó, nếu khách hàng muốn trang bị thêm cho  một số thành phần sợi carbon nữa, Lexus sẽ cung cấp một bộ khuếch tán sau mới và cánh gió nhỏ phía trước đều được làm từ sợi carbon, tăng cường tính khí động học.

Những người tìm kiếm một chiếc  hiệu suất hơn nữa có thể trang bị thêm một bộ giảm thanh thể thao, tăng cường thép gia cố cân bằng khung xe và thanh giằng giảm chấn hiệu suất mới cho phía sau.

Không có cải tiến nào xảy ra với hệ truyền động của RC F, điều đó có nghĩa là chiếc coupe mới vẫn sử dụng động cơ hút khí tự nhiên V8 5.0 lít, sản sinh công suất 466 mã lực và 527Nm mô-men xoắn cực đại.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513