VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Lexus tung hình ảnh phác thảo đẹp mê mẩn của “siêu du thuyền” LY 650

Được thiết lập để trở thành một trong những sản phẩm đắt giá nhất của Lexus từng được tạo ra, LY 650 theo bước chân của mẫu concept du thuyền  từng được giới thiệu vào năm 2017. 

Lexus không cho biết nhiều thông tin về chiếc du thuyền sang trọng, ngoài việc công bố chiều dài của nó là 19,96 mét, và rộng 5,72 mét. Nó sẽ được xây dựng bởi Marquis-Larson Boat Group (tới từ Pulaski, tiểu bang Wincosin, Mỹ), tập đoàn có “kinh nghiệm phong phú với những  được cá nhân hoá” và đã giúp tạo ra chiếc concept Sport Yacht nói trên. 

 

Không giống như mẫu concept được giới thiệu vào năm ngoái, chiếc du thuyền phiên bản sản xuất sẽ to lớn và có ba căn phòng siêu sang khác nhau và có thể ngủ đến sáu người. Du thuyền cũng sẽ có ba phòng tắm khác nhau.

Tầng chính được thiết kế siêu sang trọng, với hình ảnh cho thấy chiếc sẽ có những chiếc ghế da, sàn thiết kế phong cách, TV màn hình phẳng có thể thu vào. Nó cũng sẽ có một quầy Bar nhỏ, một nhà bếp cỡ vừa và một buồng lái công nghệ cao với hai chiếc ghế thuyền trưởng.

Bên ngoài, boong chính được trang bị sàn gỗ và ba khu vực chỗ ngồi ở phía trước du thuyền. Ở phía sau là một khu vực tiếp khách và cầu thang đến tầng trên, buồng lái thứ hai cũng như một chiếc ghế dài quấn quanh.

LY 650 sẽ được cung cấp với hai động cơ khác nhau có nguồn gốc từ Volvo bao gồm IPS 1200 và IPS 1350. Bất kể động cơ nào được chọn, cả hai đều sẽ được đi kèm với một bình nhiên liệu chứa tới 3,785 lít dầu diesel.

 không đề cập đến chi tiết thời gian ra mắt chính thức của LY 650, nhưng hãng xe sang đến từ Nhật Bản cho biết nó sẽ được bán ra tại Mỹ vào nửa cuối năm 2019.

Hải Lam (tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan