VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Lexus tung ảnh nhá hàng mẫu xe hàng đầu – chính là LF-1 bản sản xuất ?

Trong teaser ảnh chính thức mới nhất, hãng xe sang Nhật Bản chỉ viết rằng: “Các khách hàng giàu có trên toàn thế giới đã quen thuộc với , LX và LC. Tới đây, Lexus sẽ công bố chiến hạm thứ tư của mình. Hãy cùng theo dõi nhé.”

Rất có thể chiếc xe hàng đầu mới của Lexus chính là phiên bản sản xuất của mẫu concept tuyệt vời LF-1 Limitless – vừa được giới thiệu tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Bắc Mỹ diễn ra hồi đầu năm nay.

Ở sự kiện ra mắt lúc đó,  concept đã được mô tả như một mẫu crossover sang trọng hàng đầu, điều đó hoàn toàn phù hợp với chiếc xe sắp tới của hãng.

Theo Lexus,  có thể được hỗ trợ bởi hệ thống pin nhiên liệu hydro, hybrid, plug-in hybrid, xăng hoặc thậm chí cả hệ truyền động điện thuần túy. Chiếc xe còn có khả năng tái xe tự động hoàn toàn, với chế độ Chauffeur – phục vụ như một người lái xe thay thế.

Lexus LF-1 Limitless concept có chiều dài 5.014 mm, chiều rộng 1.986 mm, cao 1.605 mm, và trục cơ sở dài 2.974 mm. Được thiết kế để mang lại sự thoải mái tối đa cho mỗi hành khách trên xe, khoang cabin của  Limitless concept mới được xây dựng một cách gắn bó với truyền thống Omotenashi – nghệ thuật hiếu khách của Nhật Bản, bao gồm các chi tiết trang trí thủ công tay nghề cao cùng một loạt vật liệu yêu thích.

Tất nhiên, ngoài sự truyền thống, nội thất của chiếc concept thực sự là một cuộc bùng nổ về công nghệ, xe được trang bị nhiều màn hình hiển thị tiên tiến.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan