VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Lexus RC 2019 được cập nhật theo chân “đàn anh” LC cao cấp hơn

Được thiết lập để ra mắt tại  diễn ra vào tháng 10 năm nay, Lexus RC 2019 sở hữu vẻ ngoài hấp dẫn hơn nhờ đèn pha thiết kế mới khoét sâu vào bộ cản trước, các ống dẫn khí mới ở cản sau và lưới tản nhiệt con suốt đặc trưng được làm lại.

Sau các điều chỉnh này, mặt trước của chiếc coupe thể thao trông hung dữ hơn nhưng cũng rất cuốn hút người đối diện hơn với một vài đường thiết kế mượt mà và uyển chuyển như cũ.

Hãng xe sang Nhật Bản cũng cho biết đội ngũ kỹ sư của  đã cải thiện tính khí động học của RC 2019, cũng như nâng cấp hệ thống treo và hệ truyền động. Tuy nhiên, các thông tin chi tiết về phần này hiện chưa được tiết lộ nhiều.

RC facelift mới có thể sẽ được trang bị các la-zăng hợp kim 19 inch, bọc gọn trong bộ lốp có ma sát tốt hơn, đi kèm là hệ thống treo cứng chắc hơn với giảm xóc mới giúp vận hành của xe nhanh nhẹn và có phản xạ tốt hơn.

Kết thúc các tinh chỉnh ở ngoại thất và cơ khí, Lexus cũng thực hiện một vài nâng cấp nhẹ nhàng cho khoang lái của  mới. Ngoài ra, chiếc coupe thể thao sẽ có thêm nhiều lựa chọn màu sắc và trang trí mới ở cả bên ngoài và bên trong – màu sơn xanh bóng Blue Vortex Metallic của chiếc xe mẫu ở trên cũng thuộc trong số đó.

Cuối cùng, khác với các bản tiêu chuẩn,  hiệu suất cao được mong đợi sẽ có nhiều tính năng nổi trội hơn, giúp RC F được phân biệt dễ dàng với những người anh em RC thông thường khác, bao gồm cả phong cách thẩm mỹ và sức mạnh ẩn dưới mui xe.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan