VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Lexus ra mắt màu sơn cam Space Orange rực rỡ cho dòng LC hiện tại

Tìm kiếm

Đây là màu ngoại thất đặc biệt mới nhất mà cung cấp cho LC sau Vibrant Flare Yellow và Architectural Blue. Lexus cho biết Space Orange được hoàn thiện trong lớp sơn mờ lấy cảm hứng từ “tông màu có thể nhìn thấy khi nhìn về phía mặt trời trong ánh hoàng hôn”. Vào cuối những năm 1960 và 1970, sắc cam rực rỡ này cũng được sử dụng khá nhiều.

Quay trở lại với chiếc  Matte Prototype Concept, xe được trang bị bộ mâm 21 inch sơn đen mờ kết hợp với kẹp phanh màu cam, điểm nhấn Space Orange còn được đùng để tô điểm cho khoang cabin xe từ vô lăng cho viền mặt táp-lô phía hành khách và trên các ốp cửa.

Vì chỉ có nhiệm vụ ra mắt màu sơn mới nên chiếc Lexus LC 500h này vẫn sở hữu hệ truyền động hybrid 3.5L sản sinh công suất 354 mã lực, đi kèm là hộp số hybrid đa giai đoạn Multi-Stage Hybrid Transmission của Lexus – kết hợp giữa hộp số CVT và số tự động 4 cấp để tạo ra một thiết lập gần giống với hộp số 10 cấp. Lexus LC 500h Matte Prototype Concept chưa rõ có được sản xuất hàng loạt hay không.

Mặc khác, theo một vài nguồn tin, rất có thể dòng sản phẩm coupe cao cấp của Lexus sẽ có một bất ngờ gì đó trong năm nay, chẳng hạn như một biến thể F mạnh mẽ hoặc mui trần đầy quyến rũ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513