VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Lexus NX 300h F Sport 2021 trình làng với phiên bản Black Line Special Edition

    

Rõ ràng đang “già đi” nhưng Lexus vẫn rất tự tin. Ra mắt từ năm 2014, đến nay Lexus NX mới chỉ có một bản facelift nhưng không có quá nhiều cập nhật lớn về kiểu dáng, nhưng Lexus luôn chắc chắn rằng thiết kế của NX là đi trước thời đại.

Đặc biệt, mẫu crossover hạng sang cỡ nhỏ còn có một biến thể hybrid NX 300h. Tuy nhiên, trước đây, những khách hàng vừa muốn có một chiếc Lexus NX hybrid và vừa muốn có tùy chọn F Sport phong cách và hầm hố hơn lại không được đáp ứng.

Điều đó đã được khắc phục ở model 2021, cụ thể, hãng xe sang Nhật Bản đã bổ sung biến thể NX 300h F Sport vào dòng sản phẩm của mình. Hơn cả vậy, hãng còn giới thiệu phiên bản đặc biệt Black Line cho NX 300h F Sport. Lexus cho biết Black Line là tùy chọn bổ sung được người mua yêu cầu nhiều nhất.

Là bản cao cấp nhất của Lexus NX, F Sport Black Line có sẵn trong màu sơn Grecian Water hoàn toàn mới, Ultra White và Obsidian. Tất nhiên chiếc xe mới cũng sở hữu tất cả các tính năng, trang bị cao cấp của NX cũng như gói F Sport, bao gồm hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, mâm xe thiết kế mới, ghế sưởi và thông gió, đá chân mở cốp, hệ thống treo điều chỉnh chủ động…

Ngoài ra, Lexus còn đặc biệt cung cấp cho 300h F Sport Black Line 2021 một bộ hành lý Zero Halliburton có logo Lexus mạ crôm khắc laser và lớp lót bên trong mang hoạt tiết lưới tản nhiệt của xe sang.

Phiên bản đặc biệt Lexus NX 300h Black Line Special Edition 2021 sẽ được sản xuất giới hạn 1.000 chiếc với giá bán từ 46.810 USD (~ 1,084 tỷ VNĐ), xe sẽ bắt đầu lên dây chuyền sản xuất trong 3 tháng tới.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513