VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Lexus NX 2022 chốt lịch ra mắt vào ngày 11/6 tới – “Lột xác” toàn diện để tăng “sức chiến đấu”

Thật ra hầu hết mọi người đều đã biết về thiết kế phần đuôi của 2022 nhờ vào những bức ảnh rò rỉ từ cuối tháng 2 năm nay. Khi đó, Lexus đã đăng nhầm một video lên kênh YouTube chính thức của hãng và tiết lộ khá nhiều điều về NX mới, video này ngay sao đó đã được gỡ xuống ngay sau đó.

Bước sang model 2022, NX vẫn dễ dàng được nhận dạng ở kiểu dáng đặc trưng cùng các nếp gấp mạnh mẽ và các góc sắc nét. Tuy nhiên, tổng thể của Lexus NX 2022 đã được làm gọn gàng và mềm mại hơn để trông đồng nhất hơn, điều này được thể hiện rõ nhất ở thân xe uốn lượn của chiếc xe mới.

NX 2022 sẽ có lưới tản nhiệt tinh chỉnh cùng đèn pha tái thiết kế, đèn ngày cũng được sửa đổi. Đáng chú ý hơn là đuôi xe với cụm đèn hậu LED thiết kế 3D mới được nối liền với nhau bởi một dải LED thanh mảnh.

Khác với ngoại thất chỉ được cập nhật nhẹ, cabin của  NX 2022 đã được làm lại toàn bộ, bảng điều khiển sau vô-lăng giờ đây là cụm công cụ kỹ thuật số hoàn toàn, màn hình cho hệ thống thông tin giải trí có kích thước lớn hơn nhiều và bảng điều khiển trung tâm cũng được đẩy lên cao hơn – khá giống trên Toyota Mirai hiện tại.

Nhưng ấn tượng nhất phải kể đến việc Lexus cuối cùng cũng chịu bỏ giao diện Remote Touch và touchpad điều khiển trung tâm lỗi thời, các chức năng sẽ được chuyển hết sang màn hình cảm ứng. Mặt khác, có vẻ Lexus vẫn sẽ giới thiệu hai bàn di chuột khác trên vô lăng để đảm bảo chủ sở hữu hiện tại không bị lạ lẫm quá. 

Theo đoạn video đăng nhầm, Lexus cũng đề cập đến phiên bản NX 200, có khả năng sẽ dùng động cơ hút khí tự nhiên 2.0L 4 xi-lanh Dynamic Force từ  200 và UX 200. Trong khi đó, biến thể NX 350 dự kiến sẽ được trang bị động cơ V6 3.5L từ ES 350, và Lexus còn đăng ký tên hiệu NX 250, xe sẽ sử dụng động cơ 2.5L mượn từ ES 250.

Quan trọng hơn, Lexus NX 2022 sẽ đánh dấu sự ra mắt của động cơ plug-in hybrid của Lexus, thông qua phiên bản NX 450h+. Mẫu xe này có thể sẽ chia sẻ các bộ phận bên trong với Toyota RAV4 Prime vì cùng chung nền tảng GA-K mới. RAV4 Prime sở hữu động cơ 2.5L cho 178 mã lực và mô-men xoắn cực đại 228nm kết hợp động cơ điện cho tổng công suất 302 mã lực,  Prime có khả năng chạy điện hoàn toàn khoảng 60km.

Mọi thông tin chính thức về mẫu Lexus NX 2022 sẽ được công bố trong ngày ra mắt vào 11/6 tới.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan