VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Lexus LS facelift sẽ được trang bị động cơ V8 Hybrid mới

Tìm kiếm

Theo chia sẻ từ trang tin Mag-X của Nhật Bản, được cho rằng đang làm việc với khối động cơ V8 hybrid mới trên dòng sản phẩm LS. Nếu điều này thành sự thật, rất có thể dòng sedan chủ lực sẽ có màn hồi sinh sau giai đoạn vắng bóng trên thế hệ thứ 4 của LS.

Trong khi hãng xe Nhật chưa công bố thông tin cụ thể, thế hệ cũ từng xuất hiện với động cơ V8 5.0 lít kết hợp cùng mô-tơ điện và sản sinh tổng công suất 439 mã. Mặc dù vậy nhưng đây vẫn là con số cao hơn mức sức mạnh lần lượt “chỉ” 416 và 354 mã lực trên 2 mẫu LS 500 và LS 500h.

Bên cạnh đó, tờ tạp chí xe hơi của Nhật cũng đề cập tới sự xuất hiện của một động cơ 4 xy lanh tăng áp trên dòng để lấp đầy khoảng trống sau màn chia tay mẫu đàn em GS. Nếu tin đồn này được xác thực, Lexus dự kiến sẽ có thể cạnh tranh sòng phẳng với nhiều đối thủ như BMW, Mercedes và Audi – những thương hiệu cũng sở hữu dòng sedan chủ lực với động cơ 4 xy lanh.

Về những nâng cấp trực quan, dường như sẽ sở hữu bộ cản trước kiểu mới với kiểu thiết kế hình con suốt tiếp tục trở thành tẩm điểm. Ngoài ra, bản facelift sắp tới này hứa hẹn còn được trang bị hệ thống lái bán tự động nâng cao.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Theo

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513