VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Lexus LC “nóng bỏng” hơn với các bộ phận hậu mãi TRD tại Nhật Bản

Tìm kiếm

Các bộ phận TRD độc quyền dành cho  được bán cho khách hàng tại Nhật Bản. Bộ kit bắt đầu với bộ chia gió trước màu đen thể thao làm tăng thêm sự “dữ dằn” của LC. Đi kèm còn có ốp hông nổi bật cũng được hoàn thiện trong màu đen.

Ở phía sau, TRD bổ sung cho Lexus LC 500 một cánh lướt gió màu đen tinh tế cũng như một bộ khuếch tán mới. Nhưng đáng chú ý nhất phải kể đến phần ốp lớn bằng nhựa gia cố bởi sợi carbon đặt ngay sau các tựa đầu ghế ở bản LC 500 Convertible.

Lexus cho biết chi tiết này không chỉ tăng tính thẩm mỹ cho chiếc xe mà còn giúp giảm tiếng ồn của gió và sự rung lắc. TRD còn cung cấp một tùy chọn cánh gió sau khác lớn hơn, với vật liệu nhựa gia cố bằng sợi carbon đặt ở vị trí cao hơn cánh gió kể trên, trông như thể một sản phẩm của các hãng độ nổi tiếng.

Làm tròn bộ kit TRD của  là vỏ gương chiếu hậu khí động học, ba lựa chọn mâm nhôm rèn 21 inch, trong đó, 2 trong 3 tùy chọn bánh xe có thiết kế giống nhau và đều được hoàn thiện trong màu sơn xám kim loại Diamond Gray Metallic và đen Ice Black.

Loại thứ ba thì sở hữu màu sơn Lunamium Gun Metallic độc quyền. Cuối cùng, TRD cũng cung cấp bộ giảm chấn hiệu suất cao cho cả phía tước và phía sau của  LC.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: 

 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513