VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Lexus kỷ niệm 10 năm cho ra đời dòng xe F hiệu suất cao bằng một chiếc LFA đặc biệt

Chiếc  đặc biệt sẽ được trưng bày tại cuộc đua sức bền 24 Hours of Spa nổi tiếng. Bên cạnh nhiệm vụ khích lệ tinh thần của RC F GT3, xe nghệ thuật LFA cũng là một món quà để kỷ niệm 10 năm xuất hiện trên thế giới của dòng xe hiệu suất Lexus F.

Thân xe  đặc biệt được làm nổi bật với những đường cong, cùng đồ họa màu xám tương phản trên nền thân xe trắng muốt, các đường nét này chuyên nghiệp, tinh tế và đầy tính nghệ thuật.

Nghệ sĩ Henriques chia sẻ: “Nguồn cảm hứng của tôi khi tạo ra đồ họa đặc biệt này là ý tưởng về dòng chảy hiện diện trong đời sống đương đại, nơi mọi thứ đang chuyển động liên tục và không có thứ gì mãi mãi bị đóng khung trong một khuôn khổ.

Các dòng chảy chẽ ra khắp mọi nơi, len sâu vào từng ngóc ngách liên tục, không có bao giờ dừng lại cũng như một cuộc sống không ngừng tiến bộ và phát triển. Tương tự như vậy, những đường chạy quanh xe thể hiện cho sự đổi mới liên tục của thế giới xe bốn bánh.”

LFA đang là chiếc xe hội tụ những tinh hoa tuyệt vời nhất của Lexus,  Nhật Bản sở hữu động cơ V10 4,8 lít có giới hạn vòng tua máy ở 9.000 vòng/phút, đây là một kết quả vô cùng ấn tượng.

65% thân xe của Lexus LFA được làm từ vật liệu nhựa polymer gia cố bằng sợi carbon siêu nhẹ và siêu bền, đi kèm là khung xe monocoque sợi carbon tiên tiến.

Thực tế, việc sản xuất của LFA kết thúc từ năm 2012, nhưng năm ngoái  cho biết các đại lý ở Mỹ hiện vẫn đang còn 12 chiếc LFA. Con số này hiện chỉ còn 10 chiếc vì trong năm nay đã có hai chiếc LFA tìm được chủ mới ở Hoa Kỳ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan