VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Lexus IS 2021 cùng lúc có thêm hai gói nâng cấp diện mạo hầm hố và trẻ trung hơn nữa

Lexus vừa giới thiệu hai bộ bodykit thể thao mới từ TRD và  dành cho Lexus IS 2021 mới, cụ thể là bản F Sport hàng đầu, giúp chiếc sedan cao cấp cỡ nhỏ trông mạnh mẽ và cuốn hút hơn so với tiêu chuẩn.

Về gói TRD, IS 2021 được bổ sung nhiều ốp thể thao mới làm từ nhựa như trên bộ chia gió trước, vỏ gương khí động học, ốp hông và bộ khuếch tán phía sau. Khách hàng cũng có thể mua thêm bộ ống xả làm từ thép không rỉ của TRD cùng bộ mâm đúc hợp kim 20 inch sơn ánh kim Melanite Gun Metallic.

Ngoài ra, TRD còn cung cấp tùy chọn phuộc Yamaha giúp cải thiện khả năng cân bằng khi vào cua ở tốc độ cao, riêng những chiếc IS dẫn động cầu sau sẽ có thêm thanh giằng bằng thép chắc chắn hơn.

Modellista thực ra cũng cung cấp nhiều hậu mãi tương tự cho 2021 nhưng bằng một phong cách trang trí khác. Trong khi bộ bodykit của TRD có màu đen thì các chi tiết ốp của Modellista lại được hoàn thiện trong crôm sáng bóng. IS cũng sẽ có các bánh xe 19 inch riêng biệt của Modellista.

Cả hai gói nâng cấp của TRD và Modellista đều không “động chạm” tới hệ truyền động cũng như nội thất của Lexus IS F-Sport 2021.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513