VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Lexus đang phát triển SUV off-road thực thụ “chưa từng thấy” và xe điện mới toanh

Tìm kiếm

Những thay đổi lớn đang đến với đội hình Lexus, không chỉ là các mẫu xe mới mà còn cả loạt công nghệ tiên tiến được phát triển. Chia sẻ về điều này, John Iacono – Chủ tịch Hội đồng Cố vấn Đại lý Quốc gia của Lexus cho biết, chu kỳ giới thiệu xe mới của trong hai năm qua không phải là điều mà các đại lý mong muốn.

Đại lý cần thêm nhiều cập nhật thật sự mới mẻ cho dòng sản phẩm của thương hiệu, và bây giờ Lexus sẽ thực hiện điều đó. Lexus đang chuẩn bị ra mắt một chiếc SUV ba hàng ghế thực thụ, khả năng cao là LQ – mẫu xe kế nhiệm của .

Bên cạnh đó, hãng xe sang Nhật Bản cũng sẽ định hình lại dòng LS để đưa ra một chuẩn mực xe sang mới cho thương hiệu. Iacono nói rằng hiện tại chưa có quá nhiều người thực sự hiểu bản chất của , vì vậy, Lexus cần làm nó trở nên rõ ràng hơn.

Mặt khác, Iacono cũng xác nhận tin đồn về việc Lexus đang nghiên cứu một mẫu xe địa hình với số lượng sản xuất giới hạn và “chất off-road” khác biệt hẳn so với những gì khách hàng từng biết về xe Lexus. Một báo cáo cho rằng SUV mới của Lexus sẽ sử dụng khung thân tách rời (body-on-frame).

Cuối cùng, Lexus cũng đang phát triển một mẫu xe điện hoàn toàn có thể sẽ trình làng trong quý I hoặc II năm nay. Những chiếc Lexus mới sẽ nhận được hệ thống thông tin giải trí cải tiến – thay thế cho bàn cảm ứng touchpad vốn không được chào đón trên xe Lexus.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830