VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Lắp Đặt Camera Lùi Cho Xe Ô Tô Chất Lượng Tại Quận Hà Đông

Lắp đặt camera lùi là lựa chọn thêm một thiết bị ghi và truyền hình ảnh trực tiếp được lắp phía sau xe. Thường là được đặt gần khu vực biển số xe. Chúng có nhiệm vụ cung cấp toàn bộ hình ảnh phía sau xe hỗ trợ việc lái lùi lại đằng sau.

Camera lùi cho xe có thực sự hữu ích?

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những lợi ích của camera lùi đem lại nhé:

Chắc hẳn ai lái xe ô tô đều biết phía đằng sau xe là điểm mù của xe rồi. Đây là một trong những điểm mù nguy hiểm nhất của ô tô. Quả thật gây khó rất nhiều trong việc lùi xe và tầm nhìn ngoái cổ lại cũng hạn chế. Nếu có xe hoặc người đang ở điểm mù xe dẫn đến va chạm, tai nạn khi lùi xe. Với kết cấu thân xe với phạm vi quan sát của gương chiếu hậu khá hạn chế đặc biệt là phía đuôi xe.

camera
Camera lùi hỗ trợ tốt cho lái xe

Khi “xế cưng” được trang bị camera sẽ hỗ trợ người lái lùi xe dễ dàng và an toàn. Được lắp đặt vị trí vùng không gian phía sau xe, đuôi xe và hai bên đuôi xe. Camera có nhiệm vụ ghi lại và truyền về màn hình chính với xe có sẵn màn hình hay màn hình phụ. Qua đó tài xế sẽ nắm được diễn biến, nhìn thấy được các vật cản phía sau xe. Từ đó dễ dàng điều chỉnh tay lái phù hợp để việc lùi xe nhanh và hạn chế tối đa va chạm.

Với các dòng xe cao cấp thì thường được nhà sản xuất trang bị sẵn camera lùi chính hãng. Nhưng với đa phần dòng xe giá rẻ lại không có camera lùi mà chỉ có cảm biến lùi. Bạn nên lắp camera lùi cho “xế cưng” của mình để tiện lùi xe đảm bảo được an toàn.

Lắp đặt camera lùi ở đâu uy tín?

Hiện nay có rất nhiều loại camera lùi, mỗi loại có những thông số, tính năng riêng. Bạn hãy đến những gara uy tín để chọn được camera lùi tốt và phù hợp nhất với xe của mình. Không nên mua camera lùi loại giá rẻ vì mua về không sử dụng được, hay mới vài tháng đã mờ, mất hình, mất kết nối. Chọn mua những nơi cung cấp camera lùi tốt chính hãng có chính sách bảo hành dài hạn cho bạn.

camera
Tiết kiệm thời gian và an toàn khi lùi xe

VIPCAR là địa điểm chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ chăm sóc xe, dán cách âm chất lượng hàng đầu ở Hà Nội. Với quy trình chuyên nghiệp của chuyên gia, chúng tôi tự tin mang tới quý khách sự hài lòng nhất.

Hãy ghé ngay VIPCAR để lắp đặt camera lùi của “xế cưng” tốt nhất. Nhanh nhất để tiết kiệm thời gian của quý khách nhé!

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 1 Average: 5]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan