VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Land Rover Discovery Anniversary Edition độc quyền tại Anh, giá từ 1,8 tỷ VNĐ

 Anniversary Edition có giá bán từ 59.995 bảng Anh (~ 1,799 tỷ VNĐ), xe được trang bị bộ mâm 22 inch, mái kính toàn cảnh cố định, kính riêng tư và hệ thống âm thanh Meridian 380W. Khách hàng có thể lựa chọn hoàn thiện thân xe với 4 màu sơn kim loại: Santorini Black, Corris Grey, Loire Blue và Indus Silver.

Chia sẻ về mẫu xe kỷ niệm mới, Giám đốc của JLR Anh, ông Rawdon Glover cho biết: “Gia đình Discovery đại diện cho đỉnh cao của sự linh hoạt và chúng tôi tự hào khi phát triển một phiên bản đặc biệt để đánh dấu mốc quan trọng cho Discovery. Trải qua 30 năm, Discovery liên tục được cải tiến về công nghệ, khả năng cũng như mức độ phù hợp với cộng đồng.

Với phiên bản kỷ niệm 30 năm Anniversary Edition, chúng tôi muốn tăng thêm giá trị trên  cho các khách hàng của mình, làm cho chiếc SUV trở nên tốt hơn nữa.”

Không chỉ được khách hàng thông thường ưa chuộng,  Discovery còn là lựa chọn thường xuyên của các nhà thám hiểm nổi tiếng toàn cầu, cũng như đội ngũ tìm kiếm và cứu hộ hay thậm chí là cảnh sát và các tổ chức nhân đạo trên thế giới.

Gần đây, một chiếc Discovery tùy biến đã được sử dụng như một trung tâm chỉ huy di động khẩn cấp của Hội Chữ thập đỏ, nó làm việc với các đội ứng phó thảm họa, thiên tai.

Tại Anh, Land Rover Discovery tiêu chuẩn có giá bán từ 47.405 bảng Anh (~ 1,42 tỷ VNĐ) và được trang bị động cơ xăng SI4 2.0 lít sản sinh công suất 300 mã lực và 400Nm mô-men xoắn cực đại, chiếc SUV cỡ lớn có thể tăng tốc từ 0 – 96 km/h trong 7,3 giây và tốc độ tối đa đạt 201 km/h.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513