VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Land Rover Defender 2020 lần đầu để lộ nội thất

Tìm kiếm

Bức ảnh này được đăng tải trên Twitter bởi tài khoản tên rcdesignsuk, và có vẻ nó thực sự là hình chụp thực tế từ khoang lái của Land Rover 2020, với màn hình hiển thị đồng hồ kỹ thuật số, màn hình cảm ứng cỡ lớn tích hợp thông tin giải trí, vô lăng bốn chấu có logo Defender và các bàn đạp nhôm có chữ “STOP and GO”.

Có vẻ bảng táp-lô trên Defender 2020 vẫn giữ lại hầu hết các đặc tính của phiên bản hiện tại, nhưng cũng được tinh chỉnh để nhìn không bị thô cứng, việc trộn nhựa bền với các vật liệu như kim loại và da cũng bớt hẳn. Một chi tiết độc đáo khác là việc bộ hộp số tự động bị đưa lên trên cao thay vì ở dưới cụm trung tâm như trước.

Về diện mạo, cho đến nay, chúng ta mới chỉ thấy được Defender 2020 dưới dạng nguyên mẫu ngụy trang kỹ lưỡng, ở cả bản trục cơ sở ngắn 90 và trục cơ sở dài 110. Nhiều nguồn tin cho biết đang lên kế hoạch sáng tạo rất nhiều phong cách kiểu dáng khác cho Defender mới, bao gồm cả một phiên bản xe bán tải.

Land Rover Defender 2020 sẽ được xây dựng dựa trên nền tảng MLA mới của JLR, nền tảng này dự kiến sẽ được sử dụng rộng rãi trên hầu hết các mẫu xe của thương hiệu từ nay cho tới năm 2025.

Theo kế hoạch, Defender mới sẽ trình làng thế giới vào cuối năm nay, và việc bán hàng sẽ diễn ra vào đầu năm 2020 với một loạt động cơ xăng và dầu diesel 4 hoặc 6 xi-lanh.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

VIPCAR COMMUNICATION AND DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
Vipcar COMMUNICATION AND DEVELOPMENT CO .,LTD
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ PHÁT TRIỂN VIPCAR
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
08 55 99 66 55