VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Land Rover Defender 2020 lần đầu để lộ ngoại thất

Hình ảnh này được chia sẻ trực tuyến thông qua một số diễn đàn Land Rover, dù chỉ là kỹ thuật số nhưng nó cũng cung cấp một góc nhìn của  Defender thế hệ mới, có thể thấy Defender 2020 sẽ có thiết kế hiện đại hơn nhiều so với thế hệ trước.

Ở phía trước, có vẻ Defender 2020 sẽ có các bề mặt tròn trịa hơn với cụm đèn pha LED hình tròn. Chiếc SUV thể thao được tạo điểm nhấn bởi nhiều chi tiết sơn đen như ốp gương chiếu hậu ngoài, cột B và cột D, trong khi cột C nổi được sơn màu thân xe. Defender cũng sẽ có một cửa sổ bên nhỏ được tích hợp vào nóc xe giống như một số biến thể mui cứng trước đây.

Thực tế, thiết kế ngoại thất của  2020 không có nhiều thay đổi lớn, xe vẫn giữ kiểu hình hộp đặc trưng, kết hợp với những đường gân cơ bắp và có thêm một số đường cong để tăng sự hiện đại và thể thao.

Nền tảng của Defender mới là bản cập nhật của nền tảng MLA – đang được sử dụng trên và Land Rover . Hiện chưa rõ Defender 2020 sẽ có những lựa chọn truyền động nào, tuy nhiên, theo dự đoán, xe sẽ có một vài động cơ xăng và dầu diesel 2.0L 4 xi-lanh, kết hợp cùng dẫn động 4 bánh toàn thời gian cùng hộp số sàn hoặc số tự động. Trong tương lai, Land Rover có thể sẽ bổ sung thêm một biến thể hybrid lai xăng-điện cho Defender.

Theo một vài báo cáo, Land Rover Defender 2020 sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay hoặc tại Triển lãm ô tô Frankfurt 2019 diễn ra vào tháng 10, hãng xe Anh Quốc cũng có thể sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt riêng dành cho Defender 2020.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513