VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

“Lamborghini Urus Trung Quốc” gây chú ý với giá hơn 350 triệu VNĐ

 

Hãng xe sản xuất phiên bản copy của Urus có tên  (Huansu có nghĩa là Tốc độ ma thuật), đây là một thương hiệu con của tập đoàn BAIC.

Những chiếc xe của Huansu Auto được sản xuất bởi một công ty khác là Beiqi Yinxiang Automobile – liên doanh giữa BAIC và Tập đoàn xe máy Yinxiang.

Thương hiệu Huansu được hình thành và phát triển với mục tiêu là những người tiêu dùng ở các thành phố cấp hai và cấp ba của Trung Quốc. Vì vậy, bạn sẽ không trông thấy nhiều xe Huansu ở những thành phố lớn như Bắc Kinh và Thượng Hải.

Mới đây, Huansu đã gây sốt khi hé lộ về một bản sao giống đến 90% siêu SUV  vừa ra mắt cuối năm ngoái, nhưng với giá chỉ nằm trong khoảng 100.000 – 150.000 Nhân dân tệ (~ 357 – 536 triệu VNĐ).

Được thiết lập để trở thành chiến hạm đứng đầu mới của Huansu, chiếc SUV chưa có tên sẽ được ra mắt chính thức vào đầu tháng 6 tới, với công suất khoảng 150 mã lực, bắt nguồn từ động cơ tăng áp 1,5 lít. Xe sẽ được cung cấp dưới hai lựa chọn cấu hình – 5 chỗ hoặc 7 chỗ.

Mặc dù chiếc xe này nhận được nhiều ý kiến đánh giá tiêu cực về việc ăn cắp bản quyền từ Urus, nhưng không thể phủ nhận rằng kiểu dáng của xe rất bắt mắt, nó phù hợp cho những khách hàng  yêu thích Urus nhưng không thể bỏ ra 3,13 triệu NDT (~ 11,1 tỷ VNĐ) chỉ để mua xe. Lamborghini Urus thật mạnh mẽ tới 650 mã lực, gấp hơn 4 lần so với bản sao.

Thậm chí, không ít người cho rằng sự cải biên nhẹ nhàng của Huansu Auto đối với bản sao của Urus đã giúp chiếc xe rẻ tiền trông đẹp mắt hơn cả bản gốc. Nó không có mái quá dốc và các cửa sau “xấu xí” như trên .

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan