VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Lamborghini tung video “nhá hàng” siêu phẩm HyperCar sắp tới sẽ xuất hiện tại Triển lãm Frankfurt

Tìm kiếm

Đoạn teaser cho thấy một nhà thiết kế của phác thảo phần đầu của chiếc xe mới. Nó trông khác biệt đáng kể so với cả Huracan và , phần lớn nhờ vào sự hiện diện của đèn chạy ban ngày LED trong hình dạng của một bên chứ ‘Y’. Ở ngay phía trên là đèn pha nhỏ thẳng đứng.

Cũng có thể nhìn thấy từ bản phác thảo này, cũng như một hình ảnh teaser trước đó, là thiết kế phần mái bong bóng đôi sắc nét được “vay mượn” từ mẫu xe concept Terzo Millennio cho chiếc xe phiên bản sản xuất.

Không có thông tin chi tiết tại thời điểm này, nhưng nó được mã hóa dưới cái tên LB48H và sẽ được tung ra dưới dạng hypercar phiên bản giới hạn tương tự như các mẫu Reventon,, Veneno và Thiết kế của nó cũng sẽ cho chúng ta một gợi ý về việc người kế nhiệm cho chiếc Aventador sẽ trông như thế nào.

Các báo cáo khẳng định rằng LB48H sẽ kết hợp động cơ V12 hút khí tự nhiên với tối đa ba động cơ điện để bơm ra khoảng 1000 mã lực, điều này, nếu đúng, sẽ biến nó thành chiếc xe sản xuất nhanh nhất mà Lamborghini từng chế tạo.

Với tính độc quyền và hiệu suất siêu cao đi kèm với một mức giá tuyệt vời, chiếc hypercar mới được cho là có giá khoảng 2,2 triệu đô la. Việc sản xuất sẽ được giới hạn ở số lượng rất ít, đặc biệt, chúng được cho là đã được bán hết ngay tại thời điểm này. 

Hải Lam (Tuoitrethudo)

Nguồn

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513