VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Lamborghini tung gói độ chính hãng độc quyền đầu tiên cho Urus

Tìm kiếm

Gói nâng cấp Pearl Capsule thuộc danh sách những cập nhật mới mà  dành cho Urus. Với Pearl Capsule, Lamborghini Urus trở nên nổi bật trong ngoại thất 2 tông màu tương phản thú vị – thân xe màu tươi sáng và trần xe màu đen mặc định.

Chương trình sơn của phần thân bao gồm 4 lớp sơn bóng màu ngọc trai và hoàn thiện với một trong ba màu: vàng Giallo Inti, cam Arancio Borealis và xanh lá Verde Mantis. Ngoài nóc xe, việc sơn đen bóng còn xuất hiện ở cánh lướt gió sau, bộ khuếch tán, mâm xe và nhiều chi tiết trang trí khác.

 Pearl Capsule “cưỡi” trên các bánh xe 23 inch thiết kế độc quyền, có viền vành cùng tông với màu thân xe. Làm tròn các nâng cấp ngoại thất của gói tùy chỉnh là cặp ống xả kép sơn xám mờ phía sau.

Đối với nội thất, Pearl Capsule cũng đem đến cho Urus khoang cabin 2 tông màu tương tự bên ngoài, cùng với các điểm nhấn như chỉ khâu hình lục giác Q-Citura, logo khâu trên ghế ngồi, ốp sợi carbon cũng như nhôm anod hóa. Khách hàng còn có thể đặt mua tùy chọn ghế chỉnh điện cao cấp bọc trong Alcantara thông gió.

Ngoài gói Pearl Capsule, Lamborghini Urus 2021 cũng có các cập nhật khác như chìa khóa thiết kế mới, màu ngoại thất xám ánh kim Grigio Keres, gói hỗ trợ đỗ xe Parking Assistance Package được cải tiến, giờ đây có hể tự động xử lý đầu vào đánh lái, ga và phanh đối với cả đỗ xe song song và đỗ xe vào không gian vuông góc. Chưa hết, còn có thêm tùy chọn hệ thống âm thanh Sensonum, gồm bộ khuếch đại 730W và 17 loa.

Hiện tại, gói độ chính hãng Pearl Capsule đã được mở bán cùng Lamborghini Urus 2021, chiếc xe mới có giá bán khởi điểm từ 218.000 USD (~ 5,08 tỷ VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513