VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Lamborghini Terzo Millennio chưa ra mắt đã bán hết sạch dù giá gần 60 tỷ VNĐ

Theo đó, toàn bộ 63 siêu phẩm hybrid mới của Lamborghini đã được “tẩu tán” hết sạch. Như vậy, kể cả khi bạn có nhu cầu và dư tiền bạc để mua siêu phẩm mới nhà Lamborghini thì chắc chắn cũng không còn suất để mua. 

hybrid mới của tạm thời sử dụng tên mã LB48H do nhà sản xuất chưa hoàn thiện khâu thiết kế, sản xuất để đặt tên chính thức. Chính vì vậy, việc đặt mua xe trong thời gian chiếc xe còn “thai nghén” là một điều rất hiếm gặp và chỉ có ở tầng lớp siêu giàu trên thế giới.

LB48H sử dụng ngôn ngữ thiết kế được lấy cảm hứng từ concept  ra mắt tại Triển lãm Geneva 2018. Chính vì vậy, siêu xe này sẽ sở hữu phong cách góc cạnh vốn có và không thể nhầm lẫn của Lamborghini.

Siêu xe hybrid LB48H còn mang ưu thế về khí động học, dựa trên kiến trúc hoàn toàn mới, điều chỉnh các luồng không gió đi qua xe. Thân xe liền khối monocoque dựa trên công nghệ Forged Composite của , với cách bố trí động cơ điện, vị trí ghế lái lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua. 

Sợi carbon sẽ được dùng chế tạo phần thân của LB48H, nó đóng vai trò như một bộ tích năng lượng và cho phép sử dụng toàn bộ thân xe như một hệ thống lưu trữ. Ngoài ra, bản concept Terzo Millennio còn mang trong mình sứ mệnh thay đổi diện mạo cho hãng siêu xe nước Ý trong tương lai. 

LB48H được ứng dụng hệ thống truyền động hybrid cùng động cơ V12 6.5L phía sau cho tổng công suất lên đến 838 mã lực. 

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513