VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Lamborghini Sián – Siêu phẩm của tương lai với bộ siêu tụ điện mạnh mẽ

Tìm kiếm

Cũng giống với “người anh em” , chiếc siêu xe được sản xuất giới hạn của thương hiệu Lamborghini được trang bị cùng nền tảng và cùng động cơ V12 hút khí tự nhiên 6.5L. Tuy nhiên, Lamborghini Sián sẽ dựa trên nền đó nhưng kết hợp thêm một động cơ điện 48 volt 34 mã lực, cộng với hộp số mới giúp đem đến khả năng vận hành và hiệu suất ấn tượng hơn. 

Thay vì nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của mình bằng cách sử dụng luôn hệ thống hybrid nhẹ 48 volt từ tập đoàn mẹ , Lamborghini đã quyết định không sử dụng bộ pin lithium-ion truyền thống và phát triển riêng một siêu tụ điện mạnh gấp 3 lần thế hệ pin hiện hành, và đương nhiên trọng lượng theo đó cũng giảm tới 3 lần. Động cơ điện và siêu tụ điện chỉ nặng 34 kg, và với việc thêm 34 mã lực thì chút trọng lượng đó cũng không phải vấn đề với siêu phẩm Sián.

Lamborghini cho biết, siêu phẩm Sián cho ra tổng công suất tối đa 808 mã lực và thời gian chạy nước rút từ 0 – 100 km/h chỉ mất 2,8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Dưới ánh đèn của , Lamborghini Sián chắc chắn là một trong những mẫu xe nổi bật nhất triển lãm lần này. Dù được sơn màu xanh lá mạ có vẻ khác với truyền thống của Lamborghini, nhưng với những điểm nhấn về thiết kế cùng các chi tiết carbon và vàng điểm xuyết, Lamborghini Sián dễ dàng thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và giới truyền thông. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513