VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Lamborghini Huracan Evo 2020 gần như lộ diện toàn bộ trong bức ảnh mới

Trước hết thì bức ảnh đã tiết lộ tên xe – Evo, bản nâng facelift của Huracan hiện tại, sau đó thì nó cung cấp những gợi ý về một sự tiến hóa trên Huracan so với mẫu xe hiện tại, mặc dù bạn phải nhìn kĩ mới có thể nhận ra các yếu tố đổi mới ở kiểu dáng.

Một trong những cập nhật đáng chú ý nhất là hệ thống ống xả tinh chỉnh với các pô kép khiến chúng ta liên tưởng tới Huracan Performante mạnh mẽ hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, trên Huracan Evo, ống xả được đặt hai bên biển số, trong khi ở Huracan Performante thì biển số được lùi xuống phía dưới gần bộ khuếch tán.

Thêm một vài bổ sung khá rõ rệt nữa là cánh lướt gió phía sau nhỏ đặt phía trên đèn phanh thứ ba và một cản sau cá tính rất phù hợp với bộ khuếch tán thể thao cỡ lớn.

Từ những cập nhật ở kiểu dáng,  Evo chắc chắn cũng sẽ có sự cải thiện rõ rệt về mặt hiệu suất so với mẫu LP 610-4 hiện tại. Nhiều nguồn tin đã tiết lộ rằng LP 610-4 sẽ được đổi tên thành LP 620-4 ở bản facelift sắp tới, ám chỉ rằng Huracan mới sẽ có thêm 10 mã lực. Lamborghini cũng áp dụng cách đổi tên này với LP 580-2 dẫn động cầu sau – đổi thành LP 590-2.

Ngoài phong cách ngoại thất và sức mạnh động cơ, Lamborghini cũng sẽ thực hiện một số nâng cấp cho nội thất của Huracan Evo, bao gồm việc tích hợp đầy đủ các chức năng điều chỉnh cho hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng đặt dọc mới – thay thế cho ít nhất 23 nút bấm khác nhau và ba núm điều khiển như đang có trên Huracan hiện tại.

Dự kiến,  Huracan Evo 2020 sẽ được ra mắt trong năm nay, rất có thể là tại Triển lãm Ô tô Geneva diễn ra vào tháng 3/2019.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513