VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Lamborghini âm thầm tiết lộ cho “khách ruột” về dự án siêu xe LB48H hoàn toàn mới

Tìm kiếm

Chỉ có 200 vị khách hàng trung thành nhất của thương hiệu siêu xe danh tiếng thế giới nhận được thẻ mời tham dự sự kiện bí mật diễn ra ở Ý hồi đầu mùa hè năm nay, nơi  được hé lộ – đây là siêu xe hybrid mở màn cho một lĩnh vực hoàn toàn mới đối với Lamborghini.

Với công nghệ tiên tiến này, siêu xe LB48H sẽ đạt được sức mạnh công suất tối ưu nhất có thể. Về kiểu dáng, nhiều nguồn tin cho biết LB48H được xây dựng theo chiếc concept  tuyệt đẹp ra mắt cách đây gần một năm. Khi đó, Terzo Millennio đã được mô tả như một  của thiên niên kỷ thứ ba nhờ phong cách thiết kế và loạt công nghệ đến từ tương lai.

Lamborghini Terzo Millennio Concept

Một vài báo cáo tiết lộ rằng Lamborghini sẽ chỉ sản xuất 63 chiếc LB48H và có thể hiện toàn bộ LB48H đều đã được đặt gạch. Nếu đúng như vậy, siêu bò mới của Lamborghini thậm chí còn độc quyền hơn cả Porsche 918 Spyder,  và McLaren P1.

Về mặt truyền động, sức mạnh của LB48H ít hơn một chút so với cả ba cái tên kể trên, siêu xe mới được cho là sẽ sử dụng động cơ hút khí tự nhiên V12 truyền thống kết hợp cùng động cơ điện, và cho ra công suất dự kiến khoảng 800 mã lực.

 

Bên cạnh là một siêu xe phiên bản giới hạn, LB48H còn có thể là bản xem trước cho mẫu xe kế nhiệm của Aventador – tiếp bước trở thành dòng sản phẩm hàng đầu của Lamborghini.  LB48H được dự đoán sẽ có giá khoảng 2,5 triệu USD (~ 58,19 tỷ VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513