VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Lại có thêm hình và thông tin về McLaren Speedtail siêu nhanh sắp ra mắt

Tìm kiếm

McLaren vừa công bố bức ảnh nhá hàng chính thức đầu tiên của Speedtail mới – sẽ được ra mắt vào ngày 26 tháng này. Tấm ảnh hiếm hoi tiết lộ một phần thiết kế của đuôi xe Speedtail, gồm những đường nét sắc ngọt và gân nổi khỏe khoắn.

Thương hiệu siêu xe Anh Quốc hiện chưa tiết lộ thêm thông tin gì về  mới. Tuy nhiên các báo cáo trước đó đã chỉ ra rằng Speedtail sẽ là mẫu xe kế thừa tinh thần của McLaren F1 huyền thoại và là sản phẩm mới nhất trong dòng “Ultimate Series” của hãng. Vì vậy, nó sẽ cực kỳ nhanh.

McLaren Speedtail thậm chí còn được dự đoán sẽ có khả năng cạnh tranh với cả Bugatti Chiron, , F5 sắp ra mắt của Hennessey. Nhiều nguồn tin tiết lộ Speedtail chỉ cần 2 giây để tăng tốc từ 0 – 100 km/h, nhanh hơn 0,5 giây so với Chiron, trước khi cán tới tốc độ tối đa 391 km/h. Nếu con số này là chính xác, Speedtail nhanh hơn hầu hết các mẫu siêu xe hiệu suất hiện nay.

Speedtail hoàn toàn mới của McLaren sẽ có cấu hình 3 ghế ngồi tương tự như F1, chiếc xe dự kiến mạnh hơn 987 mã lực nhờ vào hệ truyền động hybrid. Đó là còn chưa kể đến  có thể nhận được một vài nâng cấp tùy biến để mạnh mẽ hơn, nhanh nhẹn hơn. Thực tế, McLaren nói hãng không quan tâm đến những điều này nhưng chúng ta biết rằng không gì là không thể xảy ra.

Hãng siêu xe Anh tuyên bố sẽ chỉ sản xuất tổng cộng 106 chiếc Speedtail, tuy nhiên hiện tất cả đều đã được đặt cọc. Giá bán chưa được tiết lộ nhưng chắc chắn Speedtail sẽ vô cùng đắt đỏ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513