VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Koenigsegg sẽ trình làng siêu xe “giá rẻ”, chỉ từ… 22,5 tỷ đồng vào tuần sau

Tìm kiếm

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn ngắn với báo chí quốc tế, CEO của hãng siêu xe – , ông Christian von Koenigsegg cho biết, Koenigsegg đang gấp rút hoàn thiện những khâu cuối cùng trong dự án siêu xe “giá rẻ” mới để trình làng tới công chúng toàn thế giới vào tuần sau. Và mức giá cho siêu xe Koenigsegg “giá rẻ” dự kiến là… 960.000 USD (~22,5 tỷ VNĐ).

Koenigsegg là một trong những hãng siêu xe hàng đầu thế giới, sánh bước cùng những tên tuổi “cỡ bự” như Bugatti hay Pagani… Nhắc tới Koenigsegg còn là nhắc tới những siêu xe cực kỳ đắt đỏ và tuyệt đẹp như , … với mức giá bán luôn thuộc hàng TOP những chiếc xe đắt nhất thế giới.

Và để mở rộng thêm quy mô sản xuất và gia tăng vị thế cạnh tranh trước các đối thủ như (vốn có Tập đoàn đứng sau bảo trợ), Koenigsegg đã nhận thêm khoản đầu tư 150 triệu USD (~3.500 tỷ VNĐ) từ một công ty xe điện Trung Quốc. Ngoài ra, Koenigsegg còn mở rộng hạ tầng sản xuất lắp ráp siêu xe dưới dạng thương mại số lượng lớn với công suất khoảng 100 xe/năm thay vì 18 xe/năm như hiện tại.

Ông Christian von Koenigsegg, CEO của hãng siêu xe Thuỵ Điển –

Quay trở lại với chủ đề chính, cụ thể mới đây trong một cuộc phỏng vấn với báo chí quốc tế, ông Christian von Koenigsegg – CEO của Koenigsegg cho biết hãng siêu xe Thuỵ Điển sẽ chính thức trình làng mẫu siêu xe “giá rẻ” tới công chúng toàn cầu vào tuần sau. Ngoài ra ông còn cho biết, siêu xe “giá rẻ” này sẽ sử dụng động cơ V8 5.0L tăng áp kép cùng sự hỗ trợ của công nghệ hybrid. Thêm vào đó, siêu xe “giá rẻ” mới sẽ là tiền đề để Koenigsegg nghiên cứu và phát triển thêm các sản phẩm tương tự trong tương lai gần.

Được biết, mẫu siêu xe “giá rẻ” mang thương hiệu Koenigsegg sẽ được lắp ráp và chế tạo tại nhà máy của hãng ở Angelholm, .

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513