VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Koenigsegg sắp trình làng siêu xe ‘KG12’ 2 + 2 tại Triển lãm Geneva?

Tìm kiếm

Chỉ mới đây, nhà sản xuất ô tô Thụy Điển đã tổ chức một sự kiện khép kín, dành riêng cho các đại lý tại trụ sở chính ở Angelholm, nơi hãng này giới thiệu các dòng sản phẩm mở rộng. Một hình ảnh duy nhất (như trên) đã được chia sẻ bởi , cho thấy không dưới 5 chiếc xe được phủ bạt, trong đó có ít nhất 1 chiếc là model hoàn toàn mới.

Các đồn đoán cho rằng chiếc này sẽ có tên mã là ‘’, với kiểu bố trí khoang cabin 2 + 2. Các nguồn tin khác lại cho biết đã nhìn thấy chiếc xe này với kiểu kính chắn gió bao quanh, giống hệt như các mẫu Koenigsegg khác, phần nắp động cơ bằng kính và hệ thống cửa theo kiểu “dihedral synchro-helix” đặc trưng với các thay đổi nhất định, cho phép việc ra vào xe trở nên dễ dàng hơn.

Về sức mạnh, báo cáo trên tuyên bố rằng sẽ sử dụng hệ dẫn động được điện khí hóa 1 cách mạnh mẽ, kết hợp khối động cơ 3 xi-lanh 2.0 lít với công nghệ FreeValve của Koenigsegg và 1 động cơ điện cực kỳ mạnh mẽ. Bộ cấu hình này sản sinh cho tổng công suất lên tới 1500 mã lực. Tuy nhiên, đây có thể là một con số khó tin với nhiều người khi Koenigsegg chỉ sử dụng động cơ 3 xy lanh.

Theo kế hoạch, số lượng sản xuất của model này sẽ chỉ giới hạn ở mức 300 chiếc trên toàn thế giới, với giá bán khởi điểm khoảng 1,5 triệu USD (34,8 tỷ VNĐ).

Ngoài ra, không phải là model mới duy nhất được Koenigsegg mang tới Thụy Sĩ. Một năm sau màn ra mắt của Jesko, nhà sản xuất xe hơi Thụy Điển dự kiến ​​sẽ còn giới thiệu chiếc concept ý tưởng ‘Mission 500’ – một biến thể nâng cấp của Jesko với nhiều tinh chỉnh về tính khí động học và tốc độ tối đa lên tới 500 km/h.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830