VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Kiều bào và du học sinh Việt Nam ở châu Âu tràn về Paris để xem tận mắt ô tô VinFast

Chắc chắn rồi, họ rất tự hào, đây là lần đầu tiên của một thương hiệu ô tô Việt Nam vươn tầm ra thế giới và nhận được vô vàn lời khen từ bạn bè quốc tế. Nhắc đến , người ta sẽ ngay lập tức nhớ đến một công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực ô tô nhanh nhất thế giới, với vỏn vẹn chưa đầy 1 năm đã cho ra sản phẩm, lại còn rất tuyệt vời.

Ngoài ra, VinFast còn được tổ chức về ô tô hàng đầu châu Âu – trao tặng giải thưởng “Ngôi sao mới”, điều này càng khiến gian hàng của VinFast tại Paris Motor Show 2018 thu hút nhiều khách tham quan hơn nữa.

Trong đó, tất nhiên có rất nhiều Việt kiều và du học sinh Việt Nam sinh sống ở châu Âu như Pháp, Bỉ, Đức, Thụy Sĩ…, thậm chí có không ít người còn mặc “đồng phục” áo đỏ sao vàng. Mọi người đều háo hức được “mục sở thị” những chiếc ô tô đầu tiên do đất nước mình sản xuất, đó là VinFast LUX A2.0 và .

Không chỉ thể hiện bản sắc ngay trong thiết kế của từng mẫu xe, VinFast còn biết cách đem văn hóa Việt ra thế giới bằng việc chuẩn bị những món ăn đậm chất Việt như mứt hạt sen, mứt gừng, hoa quả sấy khô…để khách tham quan thường thức, chưa hết, màn biểu diễn múa tre có tên “Vươn tầm thế giới” trong buổi ra mắt cũng rất được khen ngợi.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Tổng hợp

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan