VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Kia tung bản vẽ của mẫu SUV cỡ nhỏ mới – sản phẩm nhắm vào thế hệ trẻ

Tìm kiếm

Kia cho biết mẫu SUV mới sẽ được thiết kế trên cảm hứng của mẫu concept  2019 đã ra mắt ở Ấn Độ vào tháng trước và nhắm tới đối tượng khách hàng là những người trẻ tuổi (sinh năm 1990 – 2000), nhóm người có sở thích và cá tính độc đáo.

Những bản phác thảo cho thấy chiếc xe sẽ sở hữu một cặp đèn pha sắc nét chảy liền vào tấm lưới tản nhiệt cỡ lớn, ngoài ra, mặt trước còn có các dải đèn dọc tích hợp vào phần dưới của cản.

Ở phía sau, chiếc SUV cỡ nhỏ sắp tới của Kia sẽ có một bộ cản va chắc chắn, phần đuôi thiết kế khá hung hăng, cụm đèn hậu LED gọn gàng và những vạch đèn phản quang màu đỏ nổi bật.

Giám đốc Phong cách của Tập đoàn  Motors, Byung Chul Juh chia sẻ rằng: “Chúng tôi đã tạo ra một chiếc xe nổi bật ở mọi nơi dù là thành thị hay nông thôn. Nó sở hữu thiết kế mạnh mẽ, thể thao cùng một loạt các tính năng và công nghệ phù hợp với khách hàng trẻ tuổi trên thị trường toàn thế giới.”

Đối với Kia, chiếc SUV mới của hãng là một đề xuất không giống với bất kỳ chiếc xe nào cùng phân khúc. Dù chưa có nhiều thông tin về mẫu Kia SUV mới nhưng có lẽ nó sẽ không nhỏ như người anh em họ  mới. Kia cho biết mẫu SUV mới này sẽ bắt đầu được bán ra tại Hàn Quốc vào nửa cuối năm 2019.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513