VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Kia Stinger 2021 nâng tầm động cơ, liệu có thoát kiếp “xe cỏ”?

Đã hơn 3 năm kể từ khi có màn ra mắt thế giới nhưng doanh số của chiếc xe thể thao Hàn Quốc lại liên tục cho thấy tín hiệu không mấy tích cực, trái ngược với kì vọng từ công ty. Trong bối cảnh như vậy, một phiên bản nâng cấp giữa chu kì là thiết yếu để lấy lại niềm tin nơi khách hàng. Theo một báo cáo từ trang Top Rider, chiếc sedan Hàn Quốc dự kiến sẽ xuất hiện với phiên bản facelift vào năm 2021, cùng một số thay đổi đáng chú ý.

Sửa đổi lớn nhất trên phiên bản này chính nằm ở khối động cơ V6 twin-turbo 3.3 lít của với lượng sức mạnh có thể sẽ tăng lên mức 380 mã và 528 Nm, vượt trội hơn 2 con số 365 mã và 510 Nm trên thế hệ cũ. Bên cạnh đó, mẫu xe này cũng hứa hẹn xuất hiện cùng hệ thống ống xả biến thiên, đem lại khả năng thoát tốt hơn cũng như hiệu ứng âm thanh trầm ấm và thể thao.

Về ngoại thất, song song với bộ cản trước và sau sửa đổi, cụm đèn pha và đèn hậu cũng sẽ được tái thiết kế, hướng tới vẻ đẹp tân thời như những người anh em Kia ra mắt gần đây.

Nội thất cũng là điểm đáng đề cập trên khi thế hệ mới này sẽ được trang bị cụm đồng hồ điện tử 100%, thay thế cho kiểu hiển thị dạng analog trước đây. Đặt ngay bên cạnh đó là cụm màn hình thông tin giải trí trung tâm cảm ứng với kích thước 10,25-inch, mang tới hiệu ứng hiển thị tốt hơn màn hình 8-inch cũ.

Theo các trang tin Hàn Quốc, Kia dự kiến sẽ giới thiệu phiên bản 2021 tại “sân nhà” vào khoảng Tháng 7 tới, trước khi mẫu xe này xuất hiện tại châu Âu và Bắc Mỹ. Liệu những thay đổi trên có giúp Stinger “đổi vận” và vượt qua tình cảnh khó khăn trong thời kì dịch Covid-19? Thời gian có lẽ sẽ là thước đo chính xác nhất để trả lời câu hỏi này!

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Theo  

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513