VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Kia Sportage thế hệ mới tiếp tục lộ diện với thiết kế bứt phá hơn cả Kia Seltos

Dựa trên những hình ảnh rò rỉ trong quá trình chạy thử, các nhà thiết kế đồ hoạ phương tây đã mô phỏng ra bản vẽ thực tế của Kia Sportage thế hệ mới. Qua đó, cho người dùng cái nhìn tổng quan về thế hệ sản phẩm tiếp theo của hãng xe Hàn Quốc và nổi bật là mẫu Sportage. 

Cụ thể, Kia Sportage thế hệ mới sở hữu vóc dáng và phong cách thiết kế tổng thể hoàn toàn thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm. Trước đây khi nhắc tới Sportage, người ta thường nói tới một mẫu xe có vẻ ngoài tròn trịa và lạ mắt. Tuy nhiên, điều này đã thay đổi hoàn toàn thay đổi trên phiên bản mới. 

Ở khu vực đầu xe, Kia Sportage thế hệ mới mang phong cách thiết kế đầy táo bạo và nổi bật. Chi tiết mặt ca-lăng hình mũi hổ được phân tầng rõ rệt với các nan trang trí thể thao hơn, cụm đèn chiếu sáng chính sắc sảo cùng cách bố trí các projector tương tự như “đàn anh” Sorento. 

Khi nhìn từ khu vực thân xe, Kia hiện lên với hình ảnh dứt khoát và hiện đại. Đây cũng chính là ngôn ngữ thiết kế mới mà hãng xe Hàn Quốc đang theo đuổi và áp dụng lên các mẫu xe của mình. Nhìn chung, thiết kế tổng thể của mẫu crossover cỡ trung tới từ KIA giờ đây đã bứt phá hơn rõ rệt và thậm chí nó còn gây ấn tượng mạnh về thị giác hơn so với “đàn em” Seltos vốn đã quá nổi bật. 

Theo một số nguồn tin, Kia Sportage thế hệ mới có thể cũng sẽ sử dụng chung nền tảng động cơ 1.6L, 2.5L và 1.6L hybrid từ Hyundai Tucson mới. Đây cũng chính là điểm khiến Sportage sẽ dàng ăn điểm hơn so với “người anh em” Tucson. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513