VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Kia Sorento nâng cấp chuẩn bị ra mắt tại thị trường Đông Nam Á

Về thẩm mỹ,  nâng cấp sở hữu đèn pha LED mới trên các cấu hình cao, dải đèn LED định vị ban ngày nằm dưới bóng chính của cụm đèn pha thay vì ở trên như trước cùng tản nhiệt với kết cấu lưới mới. Đèn sương mù LED có thiết kế kiểu viên đá và có kích cỡ nhỏ hơn trước, tuy nhiên bản tiêu chuẩn vẫn sẽ chỉ sử dụng loại projector. 

Ở phía sau là đèn hậu LED mới dạng dọc thay vì hình chữ U như người tiền nhiệm. Thiết kế ống xả và cản sau cũng là những chi tiết giúp ta có thể phân biệt  facelift và tiền facelift. 

Nội thất Sorento nâng cấp được trang bị vô lăng và cần gạt số mới, màn hình giải trí trung tâm được nâng cấp. Hốc để đồ giữa có thêm tính năng sạc điện thoại không dây. Cửa hậu chỉnh điện.

Trang bị an toàn trên Sorento facelift gồm hệ thống điều khiển hành trình thông minh, cảnh báo va chạm trước, hỗ trợ giữ làn, cảnh báo khi người lái mệt mỏi, cảnh báo điểm mù.

Kia Sorento facelift sắp ra mắt tại  được trang bị hộp số tự động 8 cấp mới thay thế bản 6 cấp hiện hành. Thông tin về động cơ vẫn chưa được hé lộ, chỉ biết Kia Sorento nâng cấp tại Hàn Quốc có 3 tùy chọn động cơ gồm: 2.0L diesel (186 mã lực/402 Nm), 2.2L diesel (202 mã lực/441 Nm) và 2.0L xăng (240 mã lực/353 Nm).

PV (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan