VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Kia Sorento 2021 chính thức xuất hiện, Honda CR-V phải dè chừng?

Tìm kiếm

Kết hợp với những bức hình chụp trộm gần đây, các hình ảnh này đã tiết lộ một ngoại thất hoàn toàn khác biệt, nổi bật hơn so với thế hệ tiền nhiệm của 2021. Đầu tiên, thiết kế mặt trước của model 2021 xuất hiện cực kỳ táo bạo nhờ sự hiện diện của tấm lưới tản nhiệt ‘mũi hổ’ liền mạch, kết nối với cụm đèn pha và dải LED định vị ban ngày.

Ở những vị trí khác, Kia cho biết đã kéo dài trục cơ sở của thế hệ mới đồng thời thu gọn những chi tiết nhô ra tại phía trước và sau. Mặt bên của chiếc CUV cũng thực sự bắt mắt nhờ các đường nẹp chân kính chuẩn chỉ, một phần trụ C sắc sảo với chiếc “vây cá” nhỏ. Xuất hiện ở mặt sau là cụm đèn hậu chẻ đôi, một cánh lướt gió gắn nóc và dòng chữ ‘Sorento’ mạ crom bóng.

Bên cạnh đó, Kia cũng không quên công bố những hình ảnh bên trong khoang nội thất của . Đặt tại trung tâm của khoang cabin mới chính là một màn hình cảm ứng hiển thị hệ thống thông tin giải trí cỡ lớn 10,12-inch. Ngay bên dưới, hãng xe Hàn Quốc bố trí dàn điều hòa không khí hiện đại. Ngoài ra, người lái sẽ nhận được một cụm đồng hồ tốc độ điện tử 12,3 inch, tận hưởng sự sang trọng đến từ hệ thống đèn viền nội thất và bộ ghế da 2 tone màu.

Tuy chưa đưa ra những công bố về động cơ nhưng theo các hình ảnh trước đó, KIA sẽ sử dụng trên Sorento 2021 một khối máy 2.0 lít Turbo với công nghệ ‘ECO Hybrid’, tương tự như chiếc KIA Optima Hybrid 2020.

Theo kế hoạch, sẽ chính thức ra mắt thế giới vào Ngày 3 tháng 3 năm 2020 tại Triển lãm Ô tô Geneva, kèm theo đầy đủ các thông số chi tiết.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513