VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Kia Morning sẽ sớm có phiên bản chạy điện

Emilio Herrera, giám đốc điều hành Kia châu Âu cho biết việc tạo ra một chiếc xe đô thị chạy bằng pin là một thử thách không hề nhỏ, tuy nhiên, điều này là xu hướng thị trường và phải thực hiện do áp lực chấp hành các quy định khí thải tại châu Âu.

Các dòng xe cỡ nhỏ thường có tỉ suất lợi nhuận thấp, do đó việc áp dụng công nghệ đắt đỏ và hiện đại nhằm hạ khí thải xuống mức cho phép luôn là bài toán khó với các doanh nghiệp ô tô.

“Mặc dù chưa có quyết định chính thức về phiên bản chạy pin của Picanto, tuy nhiên Kia đang tích cực xem xét vấn đề này”, ông Herrera cho biết, đồng thời ước lượng nó sẽ có mức giá dao động 17.600-18.700 USD nhằm đủ sức cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Những chiếc xe nhỏ như Picanto rất được ưa chuộng châu Âu ví dụ như tại Italia, những mẫu xe như vậy chiếm đến 50% thị trường.

Volkswagen hiện cũng đã công bố kế hoạch thay thế bộ ba xe đô thị Up, Skoda Citigo và Seat Mii bằng các mẫu xe chạy bằng pin với giá bán khoảng 22.000 USD nhưng chúng sẽ chỉ ra mắt sau năm 2023. Trong khi đó, Renault cũng đang rậm rịch chuẩn bị ra mắt chiếc ô tô chạy điện cỡ nhỏ với giá bán khoảng 11.000 USD trong 5 năm tới.

Đặng Vũ (ANTĐ)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513