VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Kia Mohave Gravity – SUV cao cấp đến từ Hàn Quốc có giá chỉ 1 tỷ VNĐ

Tìm kiếm

Kia không để cho nền tảng cũ kỹ kia làm cản trở doanh số của , bằng cách xây dựng một phiên bản đầy đủ tính năng hơn được ra mắt vào năm ngoái tại quê nhà Hàn Quốc, xe được thiết kế lại hoàn toàn, nó gần như được coi là bản cập nhật thế hệ thứ hai của Mohave.

Tuy nhiên, hãng xe Hàn Quốc cho rằng điều đó là chưa đủ, hãng đã tiếp tục tạo ra một phiên bản hàng đầu mới cho Kia Mohave, có tên là Gravity.

Những nâng cấp trên Mohave Gravity thực ra không quá nhiều nhưng cũng đủ để giúp Mohave Gravity trở nên sang trọng hơn, tinh tế hơn so với bản thường. Cụ thể, xe có lưới tản nhiệt mới, với các thanh crôm nằm dọc đã loại bỏ, mang lại cho chiếc SUV vẻ ngoài gọn gàng hơn. Bên cạnh đó, xe còn được trang bị bộ mâm 20 inch sơn đen mới.

Các cập nhật lớn hơn được tìm thấy ở bên trong xe, vô lăng, bệ tì tay bên cửa và bệ tì tay trung tâm đều được bọc bằng vải Alcantara, còn có thêm đèn trang trí ở bệ cửa trước. Những nâng cấp đáng chú ý khác gồm hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 12,3 inch, một hộc đựng cốc mới ở hàng ghế thứ hai trên chiếc SUV ba hàng ghế, tựa đầu cũng thêm phần phần hỗ trợ hai bên.

 Mohave Gravity sẽ được bán ra với các cấu hình 5 – 6 – 7 chỗ ở thị trường Hàn Quốc. Trong đó, bản 5 chỗ có giá 55.470.000 won (~ 1,06 tỷ VNĐ), hai bản còn lại có giá 56.520.000 won (~ 1,08 tỷ VNĐ).

Nhược Hi(Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513