VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Kia Masterpiece Concept – liệu có phải là tương lai của Mohave thế hệ tiếp theo ?

Tìm kiếm

Tại Mỹ, Mohave được biết đến với tên gọi Borrego nhưng đã dừng bán từ khá lâu. Dù vậy, Borrego đã tồn tại ở thị trường này hơn 10 năm, vì vậy, có thể hãng xe Hàn Quốc đang có ý định tung ra thế hệ thứ hai của Borrego cho khách hàng Mỹ.

Khả năng này càng trở nên có lý khi một nguyên mẫu thử nghiệm được cho là Borrego mới đã được phát hiện hồi cuối tháng 1 năm nay. Trong khi đó, Mohave hoàn toàn mới hiện đang có mặt tại Seoul Motor Show 2019 ở dạng xe concept – chiếc xe có tên Masterpiece.

Kia hoàn toàn có quyền tự hào về Masterpiece – chiếc SUV to lớn, gồ ghề và mạnh mẽ, đặc biệt, xe sở hữu phần lưới tản nhiệt hình mũi hổ mới toanh, hai bên là cụm đèn pha LED bốn điểm kiểu khối băng giống nhiều mẫu Kia thương mại khác.

Ở phía sau, Masterpiece khác lạ với đèn pha thứ ba rộng tích hợp vào cách lướt gió cố định trên nóc, trong khi đó, đèn hậu LED dạng các khối chữ nhật cũng rất ấn tượg, ở giữa còn có logo Mohave phát sáng. Sự mạnh mẽ của chiếc SUV tiếp tục được nhấn mạnh bởi hệ thống 4 ống xả góc cạnh.

Một sự thật thú vị là không hề có bất kì logo Kia nào xuất hiện ở ngoại thất hay nội thất của chiếc Kia Masterpiece concept này. Lục tìm hình ảnh của Mohave thế hệ hiện tại ở các trang web của Kia ở Hàn Quốc hay , chúng ta cũng sẽ thấy điều tương tự, không hề có logo Kia quen thuộc.

Kia không đề cập đến việc ra mắt Mohave thế hệ tiếp theo nhưng với sự công bố mẫu xe concept Masterpiece, có thể thấy việc Mohave mới sẽ được tung ra là không còn xa xôi nữa.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513