VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Kia hé lộ hình ảnh concept của SUV hoàn toàn mới

Mẫu concept SUV này được cho là phiên bản xem trước của mẫu xe thương mại hoàn toàn mới mà Kia sản xuất cho các thị trường đang phát triển.  

Thiết kế ngoại thất của xe là sự xen lẫn của nét hiện đại và thể thao với lưới tản nhiệt kiểu mũi hổ, đèn pha LED mảnh, hốc lấy gió lớn, nắp ca pô gồm nhiều đường dập gân cơ bắp, tay nắm cửa dạng ẩn, gầm xe thoáng và mâm cỡ lớn.

Tuy vậy, phiên bản thương mại của mẫu xe này được dự đoán sẽ hiền lành hơn rất nhiều, thậm chí nó sẽ có những thay đổi lớn phụ thuộc phản hồi của khách hàng trước khi ra mắt trong năm nay.

Gần đây, Kia cũng đã cho chạy thử chiếc SUV mới với tên mã tạm gọi QYi, sử dụng chung khung gầm với mẫu Venue. Nội thất của QYi là sự kết hợp thiết kế của Seltos và Venue ở các trang bị như màn giải trí trung tâm hỗ trợ kết nối smartphone, điều hòa tự động, sạc điện thoại không dây, cửa sổ trời, ghế sưởi/làm mát. Động cơ được trang bị cho xe bao gồm tùy chọn bản xăng 1.0L tăng áp và 1.2L hoặc 1.5L diesel.

Đặng Vũ (ANTĐ)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513