VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Kia đang ấp ủ cho sự ra mắt của mẫu SUV lai Coupe điện đầu tiên

Tìm kiếm

Sau thành công của bản concept Imagine by  tại triển lãm Geneva 2019, hãng xe  – Kia được cho là đang âm thầm phát triển một mẫu xe điện cao cấp dựa trên nền tảng của bản concept Imagine. Mặc dù từ nay cho tới khi Kia cho ra mắt mẫu xe mới này còn khá xa. Tuy nhiên, những Fan của Kia hoàn toàn có thể tự tin về việc kỷ nguyên mới mang tên Kia sắp bắt đầu và thực sự sẽ là một cơn địa chấn trong ngành xe hơi toàn cầu.

Kia Concept Imagine tại 

Hiện tại, Kia đang rất thành công với 2 mẫu xe Stinger và Telluride tại một số thị trường trọng điểm. Tuy nhiên, để hiện thực hoá chiến lược nhắm tới phân khúc khách hàng hạng sang, hãng xe Hàn Quốc – Kia đang ấp ủ cho sự ra đời của một mẫu SUV lai Coupe chạy điện cao cấp. Điều này được chính giám đốc thiết kế của , ông Luc Donckerwolke chia sẻ với trang AutoExpress. Vị Giám đốc Thiết kế của Kia cho rằng, ngay thời điểm bây giờ, đội ngũ kỹ sư của Kia đang cố gắng hết sức để hoàn thiện Imagine concept. Và người tiêu dùng sẽ sớm thấy sự thay đổi của Kia trong thời gian tới.

Mặc dù thời điểm ra mắt mẫu xe mới của  được cho là còn rất xa. Bởi để phát triển một mẫu SUV lai Coupe điện cao cấp đòi hỏi hệ thống dây chuyển sản xuất phải đồng bộ và được nâng cấp toàn diện. Nếu xét trên khía cạnh này thì có lẽ Kia sẽ phải chi thêm rất nhiều tiền để tái đầu tư lại dây chuyền sản xuất của hãng nếu muốn cho ra đời những sản phẩm có sự trau chuốt như Concept Imagine.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513