VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Kia có thể sẽ sản xuất Forte5 với động cơ tăng áp để chiến đấu với Volkswagen GTI

Tìm kiếm

 

Tuy nhiên, mới đây, hãng xe Hàn Quốc đã phủ nhận điều này, tạm thời, ở thời điểm hiện tại Kia không có kế hoạch nào cho một phiên bản hatchback hiệu suất cao, nhưng nó vẫn có thể xảy ra trong tương lai không xa.

Kia đã công bố mẫu xe Forte/Cerato GT 2019 sử dụng động cơ tăng áp mạnh mẽ vào tháng 11 năm ngoái, và thời gian gần đây, đã có một rò rỉ từ California Air Resources Board (CARB) cho rằng Kia sẽ sớm cho ra mắt Forte5 1.6 lít – một phiên bản hatchback mạnh mẽ phát triển dựa trên .

Cỗ máy tăng áp 1.6L 4 xi-lanh nhắc đến ở trên được cho rằng sẽ giống với đơn vị trong mẫu  GT vừa ra mắt, khối động cơ đó kết hợp với hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép, cho công suất 201 mã lực và mô-men xoắn 264 Nm.

Nếu thực sự được sản xuất, Kia Forte5 sẽ trở thành đối thủ trực tiếp với mẫu hatchback thể thao Volkswagen GTI cùng  N. Phân khúc hatchback hiệu suất cao giá rẻ hiện vẫn có khá ít sự cạnh tranh, nên việc Kia đưa Forte5 trở lại thị trường vào lúc này là hoàn toàn hợp lý.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513