VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Kia có thể sẽ cung cấp phiên bản xe điện cho Ceed và Xceed

Các phiên bản plug-in hybrid của Ceed thế hệ mới và mẫu xe gầm cao phái sinh của nó, , sẽ được bắt đầu sản xuất vào cuối tháng 11 năm nay tại nhà máy Zilina. Cả hai mẫu xe đều đã được lên kế hoạch tung ra thị trường vào tháng 1/2020.

Sau đó, mỗi biến thể Ceed sẽ được áp dụng một số hình thức điện hóa, Kia cũng đang xem xét về việc cung cấp phiên bản chạy điện hoàn toàn cho . Thông tin này đã được đưa ra bởi CEO của Kia châu Âu, ông Emilio Herrera.

Ông cũng xác nhận rằng Imagine by Kia Concept chính là phiên bản xem trước cho một mẫu xe sản xuất trong khoảng 2 năm nữa. Herrera nói: “Imagine by Kia Concept mà chúng tôi đã tiết lộ tại Triển lãm Ô tô Geneva năm nay sẽ là cơ sở của một mẫu xe BEV (xe chạy bằng pin) sẽ ra mắt vào năm 2021.”

Dự án này giống như một sự kết hợp của các loại xe từ nhiều phân khúc khác nhau, nó không cụ thể là một chiếc SUV, hay sedan. Imagine by Kia Concept có thiết kế ngoại thất rất táo bạo và bố trí cabin siêu lạ, với không dưới 21 màn hình có độ phân giải cực cao gắn trên bảng điều khiển tạo ra hiệu ứng vô cùng độc đáo.

Tuy nhiên, phiên bản sản xuất sẽ được giảm bớt sự táo bạo, buồng lái chắc chắn sẽ không có nhiều màn hình đến thế.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513