VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Không còn rẻ hơn Mercedes-Maybach, Bentley Flying Spur mới chốt giá trên 200.000 Bảng

Tìm kiếm

Mức giá mới được cho là phù hợp vì nó giúp Flying Spur được định vị ở cấp cao hơn của Mercedes-Benz. Thị trường xe sang hiện đang bùng nổ, dòng AMG và dòng của Mercedes đã làm rất tốt việc tái định vị đẳng cấp S-Class thời gian vừa rồi, hãng xe Đức mang tới thế giới những chiếc S-Class vừa rất thể thao lại vừa vô cùng cao cấp.

Bentley Flying Spur mới có giá trên 200.000 bảng Anh (~ 6,1 tỷ VNĐ) sẽ không chỉ giúp Bentley khẳng định lại vị thế mà còn kiếm về nhiều lợi nhuận hơn. Flying Spur mới sẽ sử dụng nền tảng MSB do Porsche phát triển (giống nền tảng của Continental GT). Điều đó cũng có nghĩa là  sẽ được dùng hộp số sang số nhanh của Porsche.

Theo CEO của , ông Adrian Hallmark cho biết thị trường lớn nhất của Flying Spur mới là Hoa Kỳ, sau đó là Trung Quốc, châu Âu và Anh Quốc. Ông cũng nói rằng, ở Mỹ, mọi người thường mua chiếc xe này để tự lái, tận hưởng cảm giác cầm vô lăng của Flying Spur thay vì thuê người lái.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513