VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Không chỉ nhanh hơn, Bugatti Chiron Divo còn đắt gấp đôi Chiron Sport

Đó là , cái tên này được đặt theo tên của tay đua người Pháp – Albert Divo – ông từng đem về hai chức vô địch tại giải đua Targa Florio cho Bugatti vào cuối những năm 1920.

Chiron Divo sẽ được ra mắt tại sự kiện ” The Quail – A Motorsports Gathering”, diễn ra ở California, vào ngày 24 tháng 8 tới. Theo ông Stephan Winkelmann, siêu phẩm mới của Bugatti sẽ khiến cả thế giới phải hồi hộp đón chờ để trải nghiệm khả năng xử lý nhanh nhẹn và hiệu quả hơn đáng kể khi chạm tay vào vô lăng của  Divo.

Trong một thông cáo báo chí ngắn, hãng siêu xe Pháp đã sử dụng các từ như “nhẹ, nhanh nhẹn, lực kéo cao hơn và lực G lớn hơn” để mô tả về Chiron Divo mới.

Như vậy, phiên bản Divo được mong đợi sẽ nhẹ hơn cả  hiện tại, đồng thời nó được cập nhật tính khí động học. Ngoài ra, sự năng động và thể thao của siêu xe Pháp còn được nhấn mạnh nhờ việc áp dụng một ngôn ngữ thiết kế mới, mạnh mẽ hơn.

Được sản xuất với số lượng cực kỳ giới hạn, chỉ 40 chiếc, giá bán lẻ của Bugatti Chiron Divo lên tới 5 triệu Euro (~ 135 tỷ VNĐ), chưa gồm thuế và các tùy chọn bổ sung. Mức giá này đắt gần gấp đôi so với Chiron Sport, mẫu siêu xe mới được vén màn tại triển lãm danh giá Geneva 2018 với giá khởi điểm từ 2,65 triệu Euro (~ 71,5 tỷ VNĐ).

Hiện tại,  chưa muốn tiết lộ thêm nhiều thông tin về Divo, nhưng một báo cáo trước đây cho rằng hãng siêu xe Pháp sẽ trang bị cho Chiron Divo loại hộp số có nguồn gốc từ xe đua thể thao. Điều này sẽ giúp cải thiện khả năng bứt tốc của Chiron Divo, nhanh hơn so với con số gần 2,5 giây của Chiron Sport.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan