VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Khám phá cả bốn phiên bản của Ferrari 488 Pista Piloti đặc biệt

Tìm kiếm

Để khách hàng có cái nhìn tốt hơn về cả bốn phiên bản màu sắc của , mới đây, Ferrari đã tung ra các hình ảnh chính thức của ba biến thể 488 Pista Piloti còn lại.

Như vậy, Ferrari 488 Pista Piloti – siêu xe không dễ gì mua được – có tất cả bốn cấu hình màu sắc khác nhau: đỏ Rosso Corsa, bạc Argento Nürburgring, đen Nero Daytona, và xanh dương Blu Tour De France.

Được tạo ra bởi bộ phận cá nhân hóa Tailor Made và được thiết kế để tôn vinh sự thành công của những khách hàng đua xe Ferrari, 488 Pista Piloti chỉ có thể được mua bởi những tay đua đã tham gia các chương trình đua xe của thương hiệu.

 Piloti là kết quả phát triển dựa trên cảm hứng từ AF Corse số hiệu 51, chiếc xe giành chiến thắng tại giải đua FIA World Endurance Championship (WEC) 2017 với Alessandro Pier Guidi và James Calado.

Điểm chung về thiết kế bên ngoài của 488 Pista Piloti (ở cả bốn phiên bản màu sắc) là các sọc đua Tricolore màu cờ Ý, vòng nguyệt quế WEC trên mui xe, logo nhà vô địch, chỉ số PRO, ống dẫn khí sơn đen mờ và cánh gió đuôi én sợi carbon đặc biệt ở phía sau.

Bên cạnh đó, các bánh xe Grigio Corsa tiêu chuẩn cũng có thể được thay mới bằng bộ vành sợi carbon hoặc sơn đen mờ cá tính, và khách hàng có thể lựa chọn thêm cánh lướt gió cố định ở đuôi xe làm từ sợi carbon mờ.

Bước vào bên trong khoang cabin, thiết kế nội thất của Piloti gần như giống hệt với phiên bản  tiêu chuẩn, một vài yếu tố khác biệt nhỏ có thể kể đến là da Alcantara màu đen kết hợp bọc đục lỗ cũng từ Alcantara, biểu tượng lá cờ Ý cỡ lớn ở mỗi tựa lưng ghế.

Ngoài ra, đội ngũ Tailor Made còn tiếp tục sử dụng màu sắc của cờ Ý trên cạnh các lẫy chuyển số và thảm sàn. Chủ sở hữu cũng có thể chọn mua các dây đai an toàn bốn điểm màu đen thay thế cho dây tiêu chuẩn.

Sự đặc biệt của Pista Piloti còn nằm ở vô lăng lấy cảm hứng từ xe đua AF Corse số hiệu 51, và cuối cùng  Pista Piloti hoàn thiện tính độc quyền của mình với các bậc cửa sợi carbon và các tấm kim loại khắc chữ riêng biệt.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513