VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Khách hàng Việt ngao ngán khi Hyundai Santa Fe 2019 bị “làm giá” lên đến cả trăm triệu đồng

Tìm kiếm

Đầu tháng 12 vừa qua,  đã chính thức công bố lịch giới thiệu mẫu SUV 7 chỗ Santa Fe 2019 tới công chúng trong nước vào ngày 09/01/2019 tới đây. Đi kèm với đó là thông báo “như đinh đóng cột” rằng sẽ có 1.000 xe được chuyển tới các đại lý để giao cho khách hàng trước Tết Nguyên đán.

Tính tới thời điểm hiện tại, có rất nhiều xe đã được vận chuyển tới các đại lý của Hyundai trên cả nước. Và cũng chỉ còn khoảng một tuần nữa, sẽ chính thức giới thiệu mẫu xe này tới người tiêu dùng trong nước. Tuy vậy, Santa Fe 2019 vẫn đang bị “làm giá” một cách chóng mặt, thậm chí lên tới cả trăm triệu đồng.

Một nhân viên kinh doanh của  cho biết, hiện tại trung bình mỗi đại lý trên cả nước có khoảng 20 – 30 xe, nhưng thực tế có đại lý có tới hơn 60 xe và cũng có đại lý chỉ nhận được 10 – 12 xe.

 

Nhiều lô xe  đang được gấp rút chuyển tới các đại lý của HTC trên toàn quốc

Cũng theo chia sẻ, đang tạm thời được chào bán với mức giá khoảng 1 tỷ 450 triệu chưa bao gồm các thuế phí cho phiên bản cao nhất. Như vậy, nếu muốn xe “ra biển trắng”, khách hàng sẽ phải bỏ ra khoảng hơn 1 tỷ 600 triệu đồng.

Trước đó, rộ lên tin đồn rằng giá bán của  sẽ rơi vào khoảng từ 1,1 – 1,3 tỷ đồng cho 6 phiên bản máy xăng và máy dầu. Trong đó bốn phiên bản đã lộ giá tạm tính tương ứng 1,1 tỷ cho bản máy xăng 2.4L tiêu chuẩn, 1,15 tỷ cho bản 2.2L dầu tiêu chuẩn, 1,25 tỷ cho phiên bản 2.4L xăng đặc biệt và 1,3 tỷ cho phiên bản 2.2L máy dầu đặc biệt. Riêng hai phiên bản cao cấp nhất thì chưa rõ giá bán và phải sau tết mới có xe để giao.

Mặc dù giá xe phải tới ngày 09/01 mới chính thức được công bố. Tuy nhiên, trên các diễn đàn về ô tô – xe máy, đã có rất nhiều người dùng phản ánh tâm trạng bức xúc của mình về chuyện  bị đội giá cả trăm triệu. Cụ thể, nếu muốn nhận xe sớm trước tết, khách hàng sẽ phải bỏ ra số tiền chênh với giá bán từ 50 – 100 triệu đồng. Khi khách hàng thắc mắc về số tiền trên là tiền gì, các nhân viên bán hàng của Hyundai cũng không chia sẻ nhiều mà chỉ nói đó là tiền theo chính sách của nhà máy. Theo dự đoán thì đây là khoản tiền mua phụ kiện kèm thêm xe kiểu “mua bia kèm lạc”.

Nhiều người tiêu dùng đang tỏ ra rất bức xúc trước chính sách bán hàng của nhiều đại lý 

Hiện tại, Santa Fe 2019 đang là một cái tên rất hót so với các đối thủ cùng phân khúc như , , … Chính vì vậy, chuyện bị “làm giá” đối với mẫu xe này là điều không bất ngờ. Tuy vậy, nếu phải thêm tới 100 triệu đồng để có được xe đi “chơi tết” thì có lẽ mẫu SUV 7 chỗ đời mới của hãng xe Hàn Quốc này sẽ mất đi một lượng khách không hề nhỏ.

Hoàng Đạt(Tuoitrethudo)

Ảnh: Tổng hợp

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999