VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Khách hàng của G-Class mới có thể làm bất cứ điều gì với Mercedes G Manufaktur

Tìm kiếm

Nhưng không chỉ có vậy, Mercedes vừa tung chương trình cá nhân hóa G Manufaktur cho G-Class, với G Manufaktur, những vị khách muốn có một chiếc G-Class thực sự khác biệt và đẳng cấp sẽ được thỏa mãn.

Xem xét ở phiên bản mạnh mẽ, G Manufaktur cung cấp tới 22 màu sơn ngoại thất bên cạnh các màu tiêu chuẩn từ trước, giá của tùy chọn sơn dao động từ 2.261 – 5.117 Euro. Để làm nổi bật thêm vẻ ngoài của chiếc SUV địa hình hầm hố, hãng còn thêm nhiều chi tiết trang trí màu đen.

Đối với nội thất, khách hàng có thể chọn giữa một vài chủ đề tông kép cùng các màu chỉ khâu khác nhau, những chi tiết trang trí trên bảng điều khiển trung tâm và hai bên cửa có theer được tùy chỉnh theo ý người mua.

Mercedes cho biết có tổng cộng tới 64 cách kết hợp phối màu, trang trí cho các ghế ngồi của G-Class từ chương trình G , thậm chí, nếu muốn, vô lăng còn có thể được bọc da hai tông màu. Trên mỗi chiếc G-Class có tùy chọn của G Manufaktur đều sẽ có logo G Manufaktur ở táp-lô phía ghế hành khách.

Ngoài những nâng cấp về thẩm mỹ kể trên, G Manufaktur cũng bao gồm nhiều tính năng như hệ thống âm thanh vòm Burmester, gương chiếu hậu không khung, ốp bệ cửa AMG…

Với G Manufaktur, Mercedes-Benz tự tin có thể giúp khách hàng tạo ra một chiếc thực sự độc đáo, vì nếu tính cả những tùy chọn thông thường, Mercedes có tới hơn một triệu sự kết hợp dành cho G-Class.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513