VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Kế hoạch sản xuất Ford Mustang thế hệ tiếp theo bị lùi lại một năm

Theo trang Automotive News, Giám đốc điều hành của , ông Jim Hackett đã quyết định trì hoãn việc phát triển Mustang thế hệ mới trong khoảng 1 năm, điều đó có nghĩa là Mustang tiếp theo phải đợi tới ít nhất 2021 mới được trình làng.

Hãng xe Mỹ không đưa ra bất cứ lý do nào giải thích cho việc trì hoãn này, cũng có rất ít thông tin về Mustang thế hệ mới được tiết lộ ở thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, một vài nguồn tin thân cận của dự án cho biết  tiếp theo có khả năng sẽ không sử dụng nền tảng riêng biệt nữa, bởi vì Ford đang muốn hướng tới mục tiêu xây dựng tất cả các mẫu xe tương lai với 5 kiến trúc mô-đun dùng chung.

Nguồn tin tiếp tục gợi ý rằng Mustang thể thao trong tương lai có thể sẽ cưỡi trên nền tảng của Ford Explorer và Lincoln Aviator. Điều này khá bất ngờ vì Mustang là một chiếc coupe hai cửa còn Explorer và Aviator lại là những chiếc SUV, chúng dường như không có liên quan gì tới nhau.

Thế nhưng Darrell Behmer – Trưởng bộ phận Thiết kế của dòng xe Mustang – đã trấn an các fan hâm mộ rằng: “Mustang đã, đang và vẫn sẽ là một chiếc xe mạnh mẽ, cân đối, các kiến trúc mô-đun khác nhau sẽ đem đến sự linh hoạt thú vị khác cho Mustang.”

Có cùng suy nghĩ với nhà thiết kế tài ba, Kỹ sư trưởng của  là ông Carl Widmann cũng chia sẻ rằng: “Cách bố trí chung của hệ dẫn động cầu sau trên xe ô tô đã biến dạng theo thời gian, nhưng nó vẫn là một nền tảng kiến trúc chung như nó từng có.

Khi bạn điều chỉnh nền tảng và cung cấp nó cho một mẫu xe mới, bạn có thể thu về một sự kết hợp khác hứa hẹn đem đến cảm giác thú vị và đáng mong chờ.”

Một trong những lợi ích chính của việc xây dựng Ford Mustang trên cùng nền tảng với Aviator và  là khả năng cung cấp cho chiếc coupe thể thao một phiên bản dẫn động bốn bánh toàn thời gian.

Các tin đồn về Mustang AWD đã sớm xuất hiện hồi đầu năm nay, với dẫn động tiên tiến này, Mustang sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều, đặc biệt ở những vùng khí hậu lạnh. Điều đó cũng giúp Mustang tăng thêm sức cạnh tranh với đối thủ Dodge Challenger đang sử dụng hệ dẫn động AWD.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan