VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Jeep giới thiệu hai mẫu Wrangler mới cho bản cập nhật 2020, giá từ 766 triệu VNĐ

Tìm kiếm

Hiện tại, Jeep  Willys và Black & Tan đều đã sẵn sàng cho các đơn đặt hàng, với giá bán từ 32.940 USD (~ 766 triệu VNĐ) cho bản Black & Tan hai cửa và 33.740 USD (~ 784,6 triệu VNĐ) cho Willys hai cửa. Các bản bốn cửa có giá tương ứng là 36.440 USD và 37.240 USD (~ 847,4 và 866 triệu VNĐ).

Giám đốc điều hành của Jeep, Jim Morrison cho biết: “Các phiên bản đặc biệt là con đường tốt nhất để Jeep kết nối gần hơn với khách hàng, cũng như nuôi dưỡng ý tưởng, niềm đam mê của những vị khách với thương hiệu và các mẫu xe đặc sắc của Jeep.

Hai phiên bản mới đều rất thú vị và hấp dẫn, trong khi Wrangler Willys hướng tới một chiếc Jeep nguyên bản thì Wrangler Black & Tan lại sở hữu vẻ ngoài độc đáo, thời trang với phần nóc tông màu tương phản.

Jeep Wrangler Black & Tan

Phiên bản đặc biệt này có thể được đặt hàng với tất cả các màu ngoại thất vốn có của Wrangler 2020, nhưng được làm nổi bật hơn với bánh xe Machine Granite 17 inch bọc gọn trong lốp mọi địa hình, bậc cửa bên, huy hiệu đánh bóng nhẹ và mái vải màu Tan cao cấp.

Ở bên trong, có vài chi tiết đáng chú ý như một phần táp-lô sơn đen Wizard Black, các ghế ngồi bọc màu Heritage Tan, hệ thống thông tin giải trí Uconnect 7 inch và cụm đồng hồ đo 7 inch sau vô lăng. Xe được trang bị điều hòa hai vùng. Nhìn chung, với Wrangler Black & Tan, Jeep muốn thể hiện sự tinh tế của chiếc SUV mang tính di sản này.

Jeep Wrangler Willys

Đối với Jeep Wrangler Willys mới, đây là lần đầu tiên gói Willys được cung cấp cho Wrangler thế hệ mới nhất. Xe được bổ sung bộ vi sai chống trượt phía sau, đường ray Robicon, bộ giảm xóc Robicon, phanh hạng nặng và lốp địa hình bùn Firestone 32 inch. Ngoài ra, Wrangler Willys còn được trang bị hộp số phụ hai cấp, bán thời gian Command-Trac 4×4 với số truyền động tầm thấp 2,72:1.

Về thẩm mỹ, chiếc xe được dán decal Willys ngay đầu nắp ca-pô, đồng thời sở hữu các bánh xe 17 inch sơn đen độc đáo, lưới tản nhiệt thể thao cũng sơn đen, thảm bốn mùa, đèn pha LED và đèn sương mù LED. Wrangler Willys có các lựa chọn sơn ngoại thất là Black, Granite Crystal, Sting Gray, Billet, Ocean Blue, Firecracker Red, Punk’n, Hellayella, Mojito và White.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513