VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Jeep công bố Renegade 2019 cập nhật tại thành phố Torino, Ý

Tìm kiếm

  

Mới đây, hãng xe Mỹ đã phát hành ba hình ảnh chính thức đầu tiên của  cho thấy một vài cập nhật bên ngoài của chiếc xe mới. Một trong số đó chính là các đèn pha thiết kế lại – khá giống với các đơn vị trên Wrangler – nằm ở hai bên của lưới tản nhiệt kiểu 7 ô dọc quen thuộc.

Khác với mẫu xe hiện tại, Renegade facelift sở hữu các tấm kim loại ở mặt tiền có xu hướng thấp hơn các bộ phận xung quanh, để tích hợp các cửa hút gió mới và đèn chạy ban ngày. Sự đổi mới này được kết hợp với các đường gấp táo bạo, khiến chiếc xe trông hung hăng và khỏe khoắn hơn đáng kể.

Những nâng cấp tinh tế ở bên ngoài của  2019 được tiếp tục với các đèn hậu giống như những gì Jeep từng gợi ý trong teaser trước đây, và nó khác biệt với Renegade đang được bán trên thị trường.

Vòng ra phía sau, Renegade giờ đã được lắp đặt một tay cầm tiện lợi mới trên cửa hậu, ngoài ra cánh lướt gió tích hợp trong mép mái có vẻ cũng được định hình lại, trông nó thể thao hơn hẳn.

Hãng xe Mỹ không cung cấp bất cứ hình ảnh nội thất nào của Renegade 2019, nhưng chúng ta có thể hy vọng rằng FCA sẽ nâng cấp khoang cabin của chiếc SUV mạnh mẽ bằng những trang thiết bị mới, phù hợp với hệ truyền động cập nhật.

 Renegade bản cải tiến giữa chu kỳ đã được ra mắt tại Triển lãm Ô tô Torio 2018 đang diễn ra ở phía bắc nước Ý, đây cũng là nơi chiếc xe được chế tạo (ở Melfi). Chúng ta sẽ sớm có thêm nhiều thông tin hơn của Renegade trong hôm nay hoặc ngày mai.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999